Chủ đề: motogp 2021     srt     tin đua xe     Valentino Rossi

MotoGP 2022: Petronas phủ nhận đã quyết ‘tuyệt tình’ với Valentino Rossi

icon

Gần đây, các trang mạng xã hội và cả một số trang tin tốc độ đã trích dẫn thông tin từ báo chí Malaysia, cho biết đội đua Petronas đã quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng với Valentino Rossi và sẽ đôn một tay đua trẻ từ đội Moto2 lên để thay thế, có thể sẽ là Xavi Vierge (đang P8 ở Moto2) hoặc Jake Dixon (P18 Moto2).

Petronas (tên chính thức là Sepang Racing Team -SRT) là một đội đua Malaysia, nên báo chí Malaysia mới có những nguồn tin ‘mật’ từ đội đua này.

Tuy nhiên trên trang Crash.net, Petronas hoàn toàn phủ nhận thông tin này. Họ khẳng định là vì Valentino Rossi có thể tạm gác mục tiêu đào tạo tay đua trẻ của mình:

‘Triết lý lựa chọn tay đua của chúng tôi đã được xác định ngay từ khi đội đua thành lập. Đó là phát triển các tài năng trẻ của chúng tôi.’

‘Tuy nhiên, được làm việc với Valentino Rosi là một cơ hội to lớn. Việc lựa chọn tay đua có nhiều kinh nghiệm này (là Rossi) là một ngoại lệ. Và chúng tôi kỳ vọng việc phát triển tay đua trẻ sẽ được tiếp tục trong tương lai.’

‘Hiện tại thì chúng tôi chưa chốt đội hình 2022. Tất nhiên khi mối quan hệ của chúng tôi và Valentino đi đến chương cuối, thì chúng tôi sẽ quay trở lại mục tiêu phát triển các tay đua trẻ.’

Có thể hiểu là với một đội đua mới như Petronas, giá trị mà Valentino Rossi mang lại là cao hơn nhiều so với kết quả thi đấu của anh. Tay đua đang sử dụng nón bảo hiểm AGV cũng đã cho biết anh sẽ quyết định tương lai sau khi hoàn thành TT Assen.

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "MotoGP 2022: Petronas phủ nhận đã quyết ‘tuyệt tình’ với Valentino Rossi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin