Chủ đề: ducati     hot news     Johann Zarco     Jorge Martin     motogp 2021     motogp 2022     pramac

MotoGP 2022-Pramac giữ nguyên đội hình Johann Zarco và Jorge Martin

icon

Trên trang MotoGP, Ducati thông báo năm sau họ sẽ tiếp tục ‘ký gửi’ Johann Zarco và Jorge Martin ở đội đua Pramac. Cả hai sẽ vẫn sẽ được cấp cho chiếc xe đời mới nhất-Desmosedici GP 2022.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Johann Zarco đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Ducati. Đây là điều dễ hiểu vì tay đua người Pháp đang là tay đua Ducati ghi được nhiều điểm nhất và đang đứng thứ 2 trên BXH tổng.

Jorge Martin cũng từng lên podium ở chặng đua MotoGP Doha. Anh đã phải nghỉ thi đấu 4 chặng vì chấn thương và sẽ trở lại ở chặng đua Catalunya cuối tuần này.

Giám đốc thể thao Ducati-Paolo Ciabatti cho biết:

‘Johann và Jorge đang thích nghi rất tốt với đội đua Pramac. Vì lý do này, Ducati chúng tôi-cùng với Paolo Campinot và Francesco Guidotti quyết định để họ tiếp tục đua cho Pramac ở mùa giải 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho họ những chiếc xe chính thức. Chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều niềm vui hơn nữa.’

Như vậy là trong 6 tay đua Ducati hiện tại, 4 tay đua hàng đầu đã biết ‘chỗ làm’ ở mùa giải 2022. Luca Marini thì gần như sẽ về đầu quân cho VR46 Team (chưa chính thức). Chỉ còn Enea Bastianini là chưa biết đi đâu về đâu. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc Ducati có tìm được vê tinh nào thay thế cho Avintia hay không.

Đã xuất hiện thông tin rằng Ducati sẽ thu nạp cả VR46 và Gresini. Cách đây vài ngày, một thành viên cao cấp của Ducati là Davide Tardozzi cũng để ngỏ khả năng này:

‘Ducati đang có cơ hội cung cấp 8 chiếc xe cho các tay đua MotoGP. Những năm trước thì chúng tôi đã từng làm việc này.’

Nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "MotoGP 2022-Pramac giữ nguyên đội hình Johann Zarco và Jorge Martin". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin