Chủ đề: Brad Binder     ktm     motogp 2021     motogp 2022     tin đua xe

Brad Binder gia hạn với KTM đến năm 2024

icon

Tay đua người Nam Phi Brad Binder được bảo đảm công việc ổn định cho đến năm 2024 sau khi anh đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với đội đua KTM. Ở thời điểm hết hạn hợp đồng (2024) Binder sẽ có 10 năm liên tục lái chiếc xe KTM tính ở tất cả các thể thức.

Anh đã cùng chiếc xe KTM giành được những thành tích đáng tự hào như vô địch Moto3 năm 2016, hạng ba rồi hạng nhì Moto2 các năm 2018 và 2019. Đặc biệt Binder chính là người đã tạo ra một chiến thắng lịch sử cho đội đua MotoGP KTM Red Bull với chiến thắng ở Brno năm ngoái vì đó là chiến thắng MotoGP đầu tiên của đội đua nước Áo.

Mùa giải 2021 năm nay, trải qua 6 chặng đua Binder đang tạm đứng thứ 8 trên BXH tổng với 35 điểm. Ở Mugello, Binder đứng thứ 5 và có một tình huống va chạm với Marc Marquez ở đầu cuộc đua.

‘Tôi cực kỳ cực kỳ vui mừng được ký vào bản hợp đồng 3 năm với KTM. Nó sẽ nâng số năm tôi đua cho KTM lên con số 10.’

‘Được đua cho KTM lâu như vậy là một điều rất đáng kinh ngạc. Nó cho thấy chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với nhau. Tôi cảm thấy cool khi nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ của đội đua như vậy. Đó là một niềm vinh dự cho tôi.’

‘Như vậy là từ bây giờ chúng tôi đã có thể tập trung cho nhiệm vụ tiến về phía trước (top đầu MotoGP). Chúng tôi không còn cách nhóm đầu quá xa. Tôi cảm thấy rất tuyệt khi được cùng thực hiện nhiệm vụ này với đội đua. Tôi rất háo hức chờ xem những năm tới chúng tôi sẽ có được những thành tựu gì.’

Với bản hợp đồng này thì có thể coi Brad Binder là tay đua thứ hai đăng ký thi đấu mùa giải MotoGP 2024 sau Marc Marquez. Đồng đội của anh là Miguel Oliveira đang có hợp đồng đến 2022.

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Brad Binder gia hạn với KTM đến năm 2024". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin