Chủ đề: forward racing     Moto2     mv agusta

MV Agusta sẽ tham gia Moto2 2019 với Forward Racing

icon

rc-1

Nhà sản xuất nổi tiếng một thời của Ý sẽ quay trở lại với giải đua MotoGP sau 42 năm…

Từ mùa giải Moto2 năm sau, MV Agusta sẽ có màn tài xuất thông qua sự hợp tác với Team Forward. Sau nhiều tháng đàm phán, một thỏa thuận giữa hai bên đã chính thức được xác nhận. Trong quá khứ, MV Agusta đã sở hữu bảng thành tích khổng lồ với 275 chiến thắng Grand Prix, 37 nhà sản xuất và 38 tay đua từng giành chức vô địch ở các thể thức từ 125cc đến 500cc (Hiện nay là MotoGP).

Được biết, hợp đồng đã kí giữa MV Agusta và Forward Racing có thời hạn 4 năm, kèm theo tùy chọn kéo dài thêm 4 năm nữa. Lý do cho sự trở lại với giải MotoGP của MV Agusta được cho là việc Moto2 sẽ chuyển sang sử dụng động cỡ của Triumph từ năm 2019, và đây là kiểu động cơ mà MV hiểu biết rất rõ.

Theo kế hoạch, chuyên gia kỹ thuật Mauro Noccioli sẽ là người lãnh đạo cho đội đua thử nghiệm của MV Agusta. Tay đua thử nghiệm cũng sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Dù chưa biết sự trở lại lần này của hãng có thành công hay không, nhưng các nhà quản lí của MV Agusta thậm chí còn mơ về việc trở lại với hạng đua cao nhất của MotoGP ở tương lai…

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "MV Agusta sẽ tham gia Moto2 2019 với Forward Racing". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin