Nhà tạm bị cháy, Mclaren có thể phải ‘đi thuê nhà’ ở chặng đua GP Áo 2024

Sáng thứ 7 tuần trước ở trường đua Barcelona Catalunya, các nhân viên và hành khách của đội đua Mclaren đang sinh hoạt ở khu nhà tạm của đội đua này có phen giật mình, khi thấy bà hỏa lan ra từ khu vực bếp ăn. Nguyên nhân được cho là do chập điện.

Ảnh: Đội cứu hỏa đến xử lý đám cháy trong khu nhà tạm của đội đua Mclaren ở trường đua Barcelona Catalunya

Ảnh: Đội cứu hỏa đến xử lý đám cháy trong khu nhà tạm của đội đua Mclaren ở trường đua Barcelona Catalunya

Xe cứu hỏa mau chóng điều đến để xử lý vị khách không mời (ảnh). Một nhân viên Mclaren được đưa đến bệnh viện để kiểm tra nhưng cũng đã được cho xuất viện một cách nhanh chóng.

Đội đua Mclaren cũng rất mau chóng ổn định trật tự và tinh thần. Kết quả là Lando Norris đã chiến thắng cuộc đua phân hạng trong buổi chiều cùng ngày. Mặc dù vậy thì ngôi nhà tạm của đội đua cũng phải chịu những thiệt hại đáng kể, phải mất không ít thời gian để kiểm tra sửa chữa. Giới thạo tin cho biết nhanh nhất thì nó chỉ có thể sử dụng lại từ chặng đua GP Bỉ vào cuối tháng 7.

Hiện chưa rõ Mclaren sẽ ‘ăn ở’ như thế nào ở chặng đua GP Áo cuối tuần này. Không biết họ có kịp vận chuyển phụ tùng thay thế (nếu có) từ Anh sang không, bởi công tác vận chuyển (logistic) của các đội đua F1 luôn được lên lịch trước nhiều tháng.

Trường hợp bất đắc dĩ thì Mclaren sẽ phải thuê/mượn những motorhome từ những nhà cung cấp dịch vụ gần đó.

#Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: đội đua mclaren, f1 2024, GP Áo, GP Tây Ban Nha, Mclaren, gp áo 2024, gp tây ban nha 2024

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nhà tạm bị cháy, Mclaren có thể phải ‘đi thuê nhà’ ở chặng đua GP Áo 2024". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....