Chủ đề: danilo petrucci     ducati     gia nhập rút lui motogp     Jack Miller     Jorge Martin

Nhân sự Ducati 2021 Jack Miller lên Ducati, Jorge Martin gia nhập Pramac

icon

Đội đua Ducati đã đăng ký tay đua đầu tiên của mình cho mùa giải 2021. Bất ngờ người đó không phải Andrea Dovizioso mà là Jack Miller-tay đua phải đến tháng Tám năm ngoái họ mới đồng ý gia hạn cho Pramac.

Miller thi đấu MotoGP từ năm 2015. Các khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tay đua người Úc là chiến thắng bất ngờ ở Assen TT 2016 và pha xuất phát hỗn loạn ở GP Argentina 2018. Năm ngoái, khi lần đầu tiên được sở hữu chiếc xe loại A, Miller có 5 lần lên podium, nhiều hơn cả tay đua xưởng Danilo Petrucci.

Hiện Ducati vẫn đang đàm phán với Andrea Dovizioso để tìm đồng đội cho Miller. Lương bổng được cho là vấn đề khúc mắc duy nhất giữa hai bên. Tuy nhiên Dovizioso hiện không còn nhiều lựa chọn vì các đội đua hàng đầu khác là Honda, Yamaha và Suzuki đều đã ổn định đội hình.

Trong khi đó, Danilo Petrucci đã không còn nằm trong kế hoạch nhân sự của Ducati ngay ở cả các đội đua vệ tinh. Vì ngay khi thu nạp Miller, Ducati cũng kịp ‘bồi thường’ cho đội đua Pramac Racing bằng ngôi sao trẻ Jorge Martin-nhà vô địch Moto3 năm 2018.

cungtuy
nguồn: motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nhân sự Ducati 2021 Jack Miller lên Ducati, Jorge Martin gia nhập Pramac". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin