Nico Hulkenberg trở thành tay đua dự bị của Aston Martin

Đội đua Aston Martin vừa chiêu mộ Nico Hulkenberg làm tay đua dự bị kiêm nhiệm vụ thử xe từ giờ cho đến khi mùa giải 2021 kết thúc. Đội trưởng Otmar Szafnauer thông báo:

‘Chúng tôi vui mừng chào đón Nico trở lại một cách chính thức. Cậu ấy sẽ là tay đua dự bị, đồng thời là tay đua thử của Aston Martin.’

‘Trong những giai đoạn khó khăn này, có được một tay đua dự bị có năng lực và kinh nghiệm là một điều đặc biệt quan trọng. Năm ngoái Nico đã chứng tỏ cậu ấy có thể đua thế một cách xuất sắc. Bây giờ, với sự chuẩn bị kỹ càng hơn, chúng tôi tin rằng Nico sẽ hoàn thành xuất sắc công việc của mình.’

Đây đã là lần thứ 4, Nico Hulkenberg làm việc với Szafnauer. Hai lần đầu là khi anh còn là tay đua F1 chính thức ở đội Force India năm 2012 và 2014-2016.

Năm ngoái, khi các tay đua chính của đội Racing Point bị nhiễm mắc covid-19 thì Szafanuer cũng nhờ Hulkenberg đua thay ở 3 chặng đua GP Anh, GP 70 năm và GP Eifel. Tay đua giữ kỷ lục đua nhiều nhưng chưa thể lên podium chia sẻ:

‘Tôi rất vui vì được làm việc với đội đua một lần nữa. Tất nhiên là tôi hi vọng Sebastian và Lance sẽ tham gia đầy đủ các chặng đua mùa giải năm nay. Nhưng đội đua biết họ có thể đặt niềm tin vào tôi. Nên tôi hoàn toàn sẵn sàng để đón nhận thử thách này.’

‘Tôi cũng cảm thấy công việc phát triển xe rất là thú vị. Tôi thực sự hi vọng mình sẽ thực hiện tốt công việc này.’

Đội đua Aston Martin đăng gặp khá nhiều rắc rối trong thời điểm này. Chiếc xe của họ không còn giữ được sức mạnh đã từng mang về 1 chiến thắng và 3 podium ở mùa giải năm ngoái. Trong khi chủ lực Sebastian Vettel vẫn chưa lấy lại được phong độ cao nhất.

Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: aston martin, f1 2021, Nico Hulkenberg,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nico Hulkenberg trở thành tay đua dự bị của Aston Martin". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....