Chủ đề: Fernando Alonso     gp italia     Pierre Gasly

Pierre Gasly-Alonso đã trở nên điên rồ hơn kể từ khi thông báo giải nghệ

icon
alonso gasly
Lần thứ hai trong vòng hai ngày, Fernando Alonso bị đàn em chỉ trích vì quá hiếu chiến trên đường đua.

Hôm thứ Bảy, Kevin Magnussen rất tức giận vì cho rằng Alonso có thái độ khinh thường anh khi hai người gặp nhau (Magnussen kể rằng đã bị Alonso cười vào mặt). Còn ở vòng chạy cuối cùng của Q2, tay đua người Đan Mạch phàn nàn qua radio rằng ‘anh ta làm cái quái gì vậy’ sau khi bất ngờ bị Alonso vượt ở góc cua thứ nhất.

Còn trong ngày đua Chủ Nhật, dù chỉ đua có 9 vòng rồi nghỉ, song tay đua người Tây Ban Nha kịp để lại cho Pierre Gasly một cục tức:

“Hình như anh ấy còn hùng hổ hơn trước khi thông báo giải nghệ. Tôi nghĩ kể từ khi đó thì anh ấy đã có cách tiếp cận chặng đua khác đi.”-Không rõ là Gasly đang khen hay đang chỉ trích người đàn anh.

Tay lái trẻ tỏ ra ấm ức vì cho rằng anh bị Alonso ‘ghét’ hơn các tay đua khác do anh sử dụng động cơ Honda, lý do là Alonso muốn chứng tỏ Mclaren đua tốt hơn khi  không dùng sản phẩm của Honda.

“Yeah, với tôi, hôm nay anh ấy chơi không đẹp. Chúng ta biết rằng mỗi khi hai chiếc xe chạy song song thì bạn phải chừa khoảng trống đủ một thân xe, nhưng anh ấy không làm vậy với tôi”-Gasly kể tại tình huống tranh chấp khi cuộc đua bắt đầu trở lại (đây là một tình huống không được chiếu trên TV).

“Tôi biết anh ấy không thích chúng tôi bởi vì chúng tôi sử dụng động cơ Honda.”

Khi được hỏi liệu Gasly có báo cáo vụ việc đó lên trọng tài chay chưa thì tay đua tương lai của Redbull nói là chưa, nhưng anh muốn gặp Alonso để nói cho ra lẽ:

“Chưa. Thành thật mà nói làm như vậy cũng không thay đổi được gì.”

“Có lẽ một chút nữa tôi sẽ tìm gặp Fernando hoặc là đợi tới Singapore. Nhưng tóm lại, nếu họ có phạt anh ấy thì cũng không thay đổi được kết quả của tôi.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Pierre Gasly-Alonso đã trở nên điên rồ hơn kể từ khi thông báo giải nghệ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin