Chủ đề: Kimi Raikkonen

Raikkonen báo cảnh sát việc bị tố quấy rối phụ nữ

icon
kimi raikkonen
Một phụ nữ ở Canada đã gửi thư yêu cầu Kimi Raikkonen phải bồi thườngi vì sàm sỡ cô hồi năm 2016 nhưng tay đua người Phần Lan đã báo cảnh sát vì cho rằng mình bị vu khống.

Theo tạp chí La Presse (Canada), một phụ nữ giấu tên khoảng 20 tuổi tiết lộ mình bị Raikkonen và mấy người bạn quấy rối trong một quán bar ở Montreal hồi năm 2016.

Không hiểu tại sao cô không tố cáo Raikkonen ở ngay thời điểm đó mà gần đây mới đề nghị luật sư viết thư cho đại diện của tay lái Ferrari. Khi được hỏi liệu người phụ nữ trên có yêu cầu bồi thường gì không thì luật sư chỉ tiết lộ là họ muốn “một thứ lịch sự hơn”:

“Điều mà chúng tôi mong muốn là có cơ hội ngồi xuống (với Raikkonen) và giải quyết những gì đã xảy ra với thân chủ của tôi”-Vị luật sư nói thêm.

Tuy nhiên ngay lập tức, phía Raikkonen đã chuyển bức thư cho cảnh sát và cho biết đây là một hành vi xúc phạm và tống tiền. Người đại diện của Raikkonen thông báo:

“Thân chủ của tôi phủ nhận tất cả cáo buộc và xem những gì mà người phụ nữ kia đã làm là bất hợp pháp.”

Sắp tới Raikkonen cũng sẽ sang Montreal để thi đấu GP Canada nơi anh từng chiến thắng hồi năm 2005. Nhưng từ năm 2007 đến nay, người tuyết không còn lên bục podi ở trường đua Gilles Villeneuve.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Raikkonen báo cảnh sát việc bị tố quấy rối phụ nữ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin