Chủ đề: Magneti Marelli

Red Bull Honda thử nghiệm riêng tại Tây Ban Nha

icon

28277000_10156334305171494_6606675536499999499_n

Đội đua của Honda tại WorldSBK đã có ba ngày làm việc ở trường đua Monteblanco…

Trong thời gian chuẩn bị cho chặng đua tại Thái Lan, Red Bull Honda đã di chuyển đến trường đua Monteblanco, phía tây Seville (Tây Ban Nha) để tiến hành thử nghiệm riêng. Trong ba ngày tại đây, Honda đã tập trung vào việc tối ưu hóa các thiết bị điện tử mới của Magneti Marelli, trước khi đưa vào sử dụng ở chặng đua thứ hai ở Buriram (Thái Lan).

Trong mùa giải năm nay, Honda đã yêu cầu FIM cho phép đội chuyển sang sử dụng hệ thống điện tử của Magneti Marelli thay vì Cosworth. Hệ thống của Marelli đã được đội vệ tinh của Honda là Triple M và tay đua PJ Jacobsen sử dụng từ năm 2018. Bây giờ, Honda sẽ cập nhật các gói phần mềm để nó phù hợp với chiếc xe Factory của Leon Camier.

Tuy nhiên, thời tiết xấu ở Tây Ban Nha đã ảnh hưởng đáng kể đến ba ngày thử nghiệm của Honda. Kervin Bos – Nhà quản lí của đội Red Bull Honda WorldSBK cho biết: “Ba ngày Test này không có nhiều ý nghĩa lắm, bởi vì thời tiết thực sự tồi tệ. Trời lạnh và mưa thường xuyên. Vào ngày cuối cùng, chúng tôi đã có thể đua 30 vòng với điều kiện đường đua tốt hơn một chút”.

Ông Kervin Bos nói thêm: “Leon Camier đã một mình thử nghiệm các thiết bị điện tử mới từ Magneti Marelli, nhưng thời tiết là quá tệ để đưa ra bất kỳ kết luận rõ ràng nào. Thậm chí các kỹ thuật viên và kỹ sư của Honda cũng chưa hiểu rõ về hệ thống này. Với tình hình hiện tại, chúng tôi vẫn chưa biết khi nào sẽ sử dụng chính thức các thiết bị điện tử của Magneti Marelli”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Red Bull Honda thử nghiệm riêng tại Tây Ban Nha". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin