Robert Kubica có thể tham gia giải WEC-

Robert Kubica sẽ đua thử chiếc LMP1 của đội Manor vào tuần tới.

f1-barcelona-february-testing-2018-robert-kubica-williams-test-and-reserve-driver

Đây là lần thứ 2 tay đua người Ba Lan chạy thử chiếc LMP1 Ginetta này. Đầu tháng này, Kubica cũng thử qua chiếc xe ở trường đua Aragon nhưng chỉ chạy được 2 vòng do chiếc xe sau đó bị hỏng động cơ.

Tuy nhiên tay đua dự bị của Williams tỏ ra thận trọng khi trả lời các câu hỏi liên quan đến khả năng anh sẽ đua WEC:

“Thành thật mà nói tôi không có thời gian suy nghĩ đến việc này. Tôi đang khá bận. Vì thế tôi phải xem xét kỹ. Nếu tôi tham gia một vài chặng đua WEC điều đó có nghĩa là từ bây giờ đến sau Le Mans (tổ chức vào tháng 6) tôi sẽ chỉ có 10 ngày ở nhà.”

“Tôi phải bảo đảm rằng mình có thể làm tốt việc ở Williams và ở giải đua này (nếu tham gia). Tôi không muốn làm quá nhiều việc, nó sẽ khiến mọi thứ rối tung.”

Năm nay đội Manor sẽ tham gia giải WEC với 2 chiếc xe (mỗi xe có 3 tay đua luân phiên thi đấu). Đội đua này mới chỉ tuyển được 2 tay đua là Charlie Robertson và Oliver Rowland. Họ đang cố thuyết phục Kubica tham gia chiến dịch WEC đầu tiên của mình.

Hôm qua Kubica được Williams cho phép thử xe F1 vào buổi chiều. Kết quả, trong điều kiện thi đấu thuận lợi hơn, tay đua 33 tuổi đã đua được 48 vòng và nhanh hơn đồng đội Sergey Sirotkin 0.327 giây.

#cungtuy

 

Chuyên mục đang xây dựng

 • Thư viện tốc độ
 • Nón bảo hiểm
 • Slogan Thể Thao Tốc Độ

  Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
  Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
  Tử vong cũng chẳng tiếc gì
  Một đời tốc độ mấy khi an toàn

  ---Lương Châu Từ---
  ---Phiên bản Thể Thao Tốc Độ---