Chủ đề: Hợp tác tài trợ     Lewis Hamilton     Marc Marquez     Valentino Rossi

Rossi xác nhận nhà tài trợ đang lên kế hoạch cho trận giao hữu giữa anh và Lewis Hamilton

icon

Valentino Rossi tiết lộ các nhà tài trợ đang sắp lịch cho buổi giao lưu tốc độ giữa anh và Lewis Hamilton.

Đầu năm nay, khi Lewis Hamilton đến Qatar xem MotoGP, có thông tin nhà tài trợ Monster Energy muốn Lewis Hamilton và Valentino Rossi ‘đổi xe’ để so tài với nhau.

Đến bây giờ, khi mùa giải sắp kết thúc là lúc thích hợp để lên lịch cho trận đấu này. Chính Valentino Rossi đã nói trên trang crash.net rằng các bên đang tìm một thời điểm thích hợp:

‘Đúng vậy, chúng tôi đang bàn bạc có thể đổi xe với Hamilton. Đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời.’

‘Họ đang muốn tổ chức một cuộc đua mà Lewis sẽ sử dụng xe M1 của tôi, còn tôi sẽ thử chiếc Mercedes của cậu ấy. Chúng tôi hi vọng nó sẽ sớm diễn ra. Như thế sẽ rất tuyệt. Được lái một chiếc xe F1 luôn rất đã.’

Trước đây, Rossi đã hai lần được lái thử chiếc Ferrari. Hamilton thì mới chỉ thử xe Superbike chứ chưa được thử xe MotoGP.

Cách đây mấy tháng, Marc Marquez cũng từng lên tiếng muốn được so tài với Hamilton. Tay đua sắp lên ngôi vô địch F1 lần thứ 6 nhanh chóng nhận lời thách đấu của tay đua mới lên ngôi vô địch MotoGP lần thứ 6.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Rossi xác nhận nhà tài trợ đang lên kế hoạch cho trận giao hữu giữa anh và Lewis Hamilton". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin