Rossi xác nhận nhà tài trợ đang lên kế hoạch cho trận giao hữu giữa anh và Lewis Hamilton

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

8

Dani Pedrosa chiến thắng GP San Marino 2016 dù chỉ xuất phát từ vị trí thứ 8- vị trí xuất phát thấp nhấp có thể chiến thắng Gp San Marino

Valentino Rossi tiết lộ các nhà tài trợ đang sắp lịch cho buổi giao lưu tốc độ giữa anh và Lewis Hamilton.

Đầu năm nay, khi Lewis Hamilton đến Qatar xem MotoGP, có thông tin nhà tài trợ Monster Energy muốn Lewis Hamilton và Valentino Rossi ‘đổi xe’ để so tài với nhau.

Đến bây giờ, khi mùa giải sắp kết thúc là lúc thích hợp để lên lịch cho trận đấu này. Chính Valentino Rossi đã nói trên trang crash.net rằng các bên đang tìm một thời điểm thích hợp:

‘Đúng vậy, chúng tôi đang bàn bạc có thể đổi xe với Hamilton. Đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời.’

‘Họ đang muốn tổ chức một cuộc đua mà Lewis sẽ sử dụng xe M1 của tôi, còn tôi sẽ thử chiếc Mercedes của cậu ấy. Chúng tôi hi vọng nó sẽ sớm diễn ra. Như thế sẽ rất tuyệt. Được lái một chiếc xe F1 luôn rất đã.’

Trước đây, Rossi đã hai lần được lái thử chiếc Ferrari. Hamilton thì mới chỉ thử xe Superbike chứ chưa được thử xe MotoGP.

Cách đây mấy tháng, Marc Marquez cũng từng lên tiếng muốn được so tài với Hamilton. Tay đua sắp lên ngôi vô địch F1 lần thứ 6 nhanh chóng nhận lời thách đấu của tay đua mới lên ngôi vô địch MotoGP lần thứ 6.

#cungtuy

Ký ức Thể Thao Tốc Độ

MotoGP nước Anh 2019

" Andrea Dovizioso thoát chết sau cú tông mạnh vào đuôi xe của Fabio Quartararo "