SIC Racing kí thỏa thuận với Yamaha MotoGP

Đội đua SIC Racing sẽ tham gia thi đấu tại MotoGP 2019 với hai chiếc xe YZR-M1 được cung cấp bởi Yamaha… Sau một thời gian đàm phán, thỏa thuận chính thức về đội đua ‘SIC Racing Yamaha’ đã được các bên có liên quan công bố. Theo đó, SIC Racing đã có được hai […]

SIC

Đội đua SIC Racing sẽ tham gia thi đấu tại MotoGP 2019 với hai chiếc xe YZR-M1 được cung cấp bởi Yamaha…

Sau một thời gian đàm phán, thỏa thuận chính thức về đội đua ‘SIC Racing Yamaha’ đã được các bên có liên quan công bố. Theo đó, SIC Racing đã có được hai suất đua tại thể thức MotoGP từ Angel Nieto Team (ANT). Kèm theo đó, SIC Racing cũng sẽ trở thành đội đua vệ tinh mới của Yamaha MotoGP thay cho Team Tech 3 chuyển sang hợp tác với KTM.

Sau khi nhường suất đua lại cho SIC Racing Team, ông Jorge Martinez ‘Aspar’ (Trưởng đội đua ANT) sẽ được bổ nhiệm vào vị trí cố vấn thể thao cho đội đua mới. Như vậy, Aspar sẽ khép lại quá trình 9 năm tham gia MotoGP (2010-2018) vào cuối năm nay.

Trong khi đó, hợp đồng cung cấp xe giữa SIC Racing và Yamaha sẽ có thời hạn ba năm (2019 – 2021). Hai tay đua của SIC Racing ở mùa giải tới hiện chưa được xác nhận, nhưng các nguồn tin cho rằng đó có thể sẽ là Dani Pedrosa và Franco Morbidelli.

-iker-

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "SIC Racing kí thỏa thuận với Yamaha MotoGP", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề: