Chủ đề: chấn thương     gia nhập rút lui motogp     Johann Zarco     LCR     Takaaki Nakagami

Sốc-Johann Zarco có thể thay thế Takaaki Nakagami sau MotoGP Nhật Bản

icon

Motorsport và MotoGP đưa tin đội đua LCR Honda đang tìm người thay thế Takaaki Nakagami để đua ba chặng đua cuối cùng của mùa giải và Johann Zarco là một lựa chọn hàng đầu.

Nguyên nhân là Nakagami đang bị chấn thương vai. Vì GP Nhật Bản là sân nhà nên anh sẽ cố đua xong rồi sẽ nghỉ dưỡng thương. Vẫn chưa rõ Nakagami gặp chấn thương do cú ngã ở chặng đua nào. Mùa này thì tay đua mang số 30 từng bị gãy chân do bị Valentino Rossi tông trúng ở Assen TT nhưng anh có thể thi đấu ngay chặng tiếp theo ở Đức.

Mùa giải này Nakagami là tay đua Honda duy nhất phải sử dụng xe RC213V phiên bản 2018. Dù vậy anh tỏ ra không quá thua kém đồng đội Cal Crutchlow như những người phải sử dụng xe cũ khác. LCR Honda cũng được cho là sẵn sàng gia hạn hợp đồng ngay với Nakagami nếu tay đua này chịu sử dụng xe cũ một lần nữa.

Nếu thông tin của trang Motorsport là chính xác thì Johann Zarco sẽ đua thay Nakagami ở Úc, Malaysia và Valencia. Ngay cả trang MotoGP cũng đã dẫn lại này.

Về mặt pháp lý thì Zarco vẫn là người của KTM. Tuy nhiên anh đã được KTM cho phép chuyển đến bất kỳ đội đua nào trước khi hợp đồng giữa hai bên chính thức kết thúc vào cuối năm nay.

Như vậy, tưởng chừng sự nghiệp của Zarco đã chìm vào bóng tối thì anh lại có hai cơ hội làm lại cuộc đời. Trước đó thì cũng có thông tin Yamaha muốn chiêu hồi Zarco vào đội thử xe của mình, để chờ cơ hội 2021.

Tất nhiên là chúng ta hãy cùng chờ xem các bên có xác nhận tin này hay không.

#curtis

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sốc-Johann Zarco có thể thay thế Takaaki Nakagami sau MotoGP Nhật Bản". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin