Chủ đề: Marc Marquez     motogp 2022     Takaaki Nakagami

Takaaki Nakagami phẫu thuật lần ba chấn thương bàn tay do Marc Marquez gây ra

icon

Cách đây mấy ngày, Takaaki Nakagami chia sẻ trên trang cá nhân thông tin anh đã thực hiện ca phẫu thuật ngón tay phải:

Takaaki Nakagami phẫu thuật lần thứ ba trong vòng 2 tháng

Takaaki Nakagami phẫu thuật lần thứ ba trong vòng 2 tháng (ảnh Instagram)

“Ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp. Chỉ nắn lại những chiếc gân ngón tay. Nhưng chắc chắn giai đoạn nghỉ đông sắp tới sẽ rất khó khăn đây.’-Chia sẻ trên Instagram của Nakagami.

Hi vọng ca phẫu thuật thực sự thành công như mong đợi của Nakagami, bởi đây đã là lần thứ ba anh thực hiện phẫu thuật ngón tay phải trong vòng 2 tháng vừa qua. Chấn thương của Nakagami do bị Marc Marquez tông ngã ở chặng đua MotoGP Aragon.

Ngay sau đó thì Nakagami đã được phẫu thuật để có thể thi đấu chặng đua tiếp theo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với anh, đó là chặng đua sân nhà ở Motegi. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ trên sân nhà, tay đua của đội đua LCR lại tiếp tục lên bàn mổ lần thứ hai và phải nghỉ thi đấu 3 chặng đua.

Nakagami kịp trở lại thi đấu chặng đua cuối cùng của mùa giải ở Valencia và có được kết quả khích lệ P14. Anh kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 18 ngay sau tay đua xưởng Pol Espargaro (P16) và đồng đội Alex Marquez (P17). Tuy nhiên trước khi bị chấn thương thì chính tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm Arai mới là người ghi điểm nhiều hơn.

Năm sau thì cả Espargaro và Alex Marquez đều rời Honda. Thay thế họ là bộ đôi Suzuki Alex Rins và Joan Mir. Trong đó Alex Rins sẽ là đồng đội trực tiếp của Nakagami.

#Nguồn: Instagram

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Takaaki Nakagami phẫu thuật lần ba chấn thương bàn tay do Marc Marquez gây ra". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin