Chủ đề: đội đua vr46     motogp 2021     motogp 2022     tin đua xe     Valentino Rossi

Tên chính thức của đội đua VR46 ở mùa giải 2022 là Mooney VR46 Racing Team

icon

Đội đua VR46 của Valentino Rossi đã công bố nhà tài trợ tên, không phải tập đoàn dầu mỏ Aramco mà là Mooney, một công ty cung cấp dịch vụ thanh toán ngân hàng Mooney có trụ sở ở Italia.

Một cái thẻ thanh toán của Mooney

Trang chủ MotoGP thông báo: Mooney, công ty cung cấp dịch vụ thanh toán ngân hàng tiên phong ở Italia sẽ là nhà tài trợ tên cho đội đua VR46, được thành lập bởi Valentino Rossi, sẽ tham gia các giải đua MotoGP và Moto2.

Với thỏa thuận này, tên chính thức của đội sẽ là Mooney VR46 Racing Team và sẽ được sử dụng trong mọi hình ảnh của đội đua (bao gồm cả chiếc xe và áo thi đấu), cũng như trong các thông báo chính thức của đội đua.

Thông tin chi tiết về bản hợp đồng này sẽ được công bố vào ngày 03/01 tới đây.

Hồi đầu năm nay, đã có thông tin VR46 ký được hợp đồng tài trợ với ông lớn dầu mỏ Aramco. Nhưng sau khi Valentino Rossi thông báo quyết định nghỉ hưu thì bản hợp đồng này có vẻ như đã bị vô hiệu.

Ở giải đua MotoGP 2022 thì đội hình của VR46 gồm có Luca Marini và Marco Bezzecchi. Họ sẽ sử dụng xe Ducati, nhưng vẫn chưa rõ chiếc xe của từng người là xe năm nào.

Nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tên chính thức của đội đua VR46 ở mùa giải 2022 là Mooney VR46 Racing Team". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin