Tin đồn Jorge Martin có điều khoản lên đội đua xưởng Ducati nếu vô địch MotoGP

Lại xuất hiện thông tin Jorge Martin sẽ lên xưởng Ducati nếu vô địch MotoGP 2023, lần này là do có hợp đồng hẳn hoi.

Tin đồn Jorge Martin có điều khoản lên đội đua xưởng Ducati nếu vô địch MotoGP

Ảnh: Jorge Martin trước chặng đua Valencia 2023

Từ khi Jorge Martin gia nhập cuộc đua vô địch MotoGP 2023 thì bắt đầu xuất hiện tin đồn số 89 có thể được đôn lên đội đua xưởng Ducati Corse nếu thực sự giành được chức vô địch.

Khi được hỏi về tin đồn này thì Jorge Martin chỉ trả lời cầm chừng kiểu ‘sẽ rất vui nếu được lên đội đua xưởng’, còn các lãnh đạo Ducati thì nói họ chưa muốn thay đổi những kế hoạch với Enea Bastianini.

Nhiều người cũng cảm thông với Enea Bastianini đã bị nhiều chấn thương, nên chưa có kết quả không tốt. Phải đến chặng đua ở Sepang cách đây 2 tuần thì Bastianini mới giành được chiến thắng đầu tiên trong màu áo đỏ.

Tưởng chừng như sự kiện đó đã chấm dứt tin đồn Jorge Martin lên xưởng Ducati thì mới đây trang tin đua xe uy tín Motorsport bất ngờ  đưa thông tin việc Martin lên xưởng Ducati nếu vô địch MotoGP là một điều khoản trong bản hợp đồng hiện hữu của hai bên.

Hiện cả Jorge Martin và các thành viên Ducati đều đang chuẩn bị cho cuộc đua quyết định của mùa giải nên họ chưa phản hồi về thông tin này của Motorsport.

Motorsport còn dự đoán nếu điều khoản này được kích hoạt thì Ducati không còn cách nào khác là phải luân chuyển Enea Bastianini về Pramac. Từ nhiều năm nay các tay đua Pramac được Ducati cung cấp chiếc xe xưởng. Nhưng chắc chắn các tay đua xưởng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn.

#Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: đội đua ducati, Jorge Martin, MotoGP 2023, motogp 2024, motogp valencia, motogp valencia 2023

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tin đồn Jorge Martin có điều khoản lên đội đua xưởng Ducati nếu vô địch MotoGP". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....