Các thành viên đội đua VR46 nói lời chia tay Luca Marini

Đội đua VR46 đăng video các thành viên nói lời chia tay Luca Marini nhưng vẫn chưa thông tin về người sẽ thay thế.

Các thành viên đội đua VR46 nói lời chia tay Luca Marini

Ảnh: Luca Marini ở chặng đua Valencia 2023

Ngay trước khi ngày đua thứ Bảy của chặng đua xe MotoGP Valencia 2023 diễn ra, các kênh truyền thông của đội đua VR46 đăng video các thành viên của đội đua này nói lời chia tay Luca Marini. Đây có thể coi là thông báo chính thức của VR46 về những tin đồn liên quan đến Marini trong quãng thời gian vừa qua.

Luca Marini là một trong những học viên đầu tiên của học viện tay đua VR46 do Valentino Rossi thành lập. Sự nghiệp đua xe cho đến giờ của Marini nhận được sự hỗ trợ rất lớn của người anh cùng mẹ khác cha.  Song chúng ta cũng không thể phủ nhận những nỗ lực khẳng định bản thân của số 10 có đủ trình độ thi đấu MotoGP.

Marini đã giành được chức Á quân Moto2 năm 2020. Lên MotoGP thì tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm AGV cũng đủ tốc độ để giành pole và lên podium. Chỉ hơi tiếc là anh vẫn chưa kịp có được chiến thắng MotoGP nào trong màu áo VR46.

Điểm đến duy nhất của Marini tất nhiên chỉ có thể là Repsol Honda, ứng nghiệm với những tin đồn trong quãng thời gian vừa qua. Có thể các bên sẽ có thông báo chính thức trong ít giờ tới.

Câu chuyện nhân sự 2024 bây giờ chỉ còn liên quan đến suất đua mà Marini bỏ lại ở đội VR46. Valentino Rossi đã phải đích thân đến Valencia để đánh giá giữa Fabio Di Giannantonio và một tay đua ‘còn rất trẻ’ (đang giấu tên).

#Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: đội đua vr46, Luca Marini, MotoGP 2023, motogp 2024, motogp valencia 2023

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Các thành viên đội đua VR46 nói lời chia tay Luca Marini". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....