(Tin đồn) Pedro Acosta có thể đợi đến năm 2024 để đua MotoGP cho KTM

Motorsport vừa tiết lộ, thần đồng Pedro Acosta đã đồng ý đi theo lộ trình phát triển tuần tự theo đề xuất của đội đua KTM (Moto3 lên Moto2 lên MotoGP) và hai bên chuẩn bị ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm sẽ được chính thức công bố trong vài ngày tới.

Hai năm tới (2022-2023), Acosta sẽ chuyển lên thi đấu thể thức Moto2 và đến khi tròn 20 tuổi, tay đua sinh năm 2004 sẽ chính thức ‘chào sân’ MotoGP 2024.

Hiện tại thì Acosta vẫn đang chăm chỉ phá những kỷ lục ở Moto3. ‘Cậu bé’ đang hướng đến ngôi vô địch ngay ở mùa giải đầu tiên tham gia khi mà khoảng cách điểm với người đứng thứ 2 vẫn khá mênh mông (41 điểm).

Về phía đội đua KTM MotoGP, họ gần như đã ổn định đội hình 2022-2023 với toàn những sản phẩm cây nhà lá vườn là Miguel Oliveira, Brad Binder (ở Red Bull KTM), Remy Gardner và Raul Fernandez (ở Tech 3 KTM). Tất nhiên là thông tin hợp đồng của Acosta sẽ khiến những tay đua này sẽ phải cố gắng gấp bội để có thể giữ lại chiếc xe của mình sau mùa giải 2023.

Nguồn: Motorsport

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài (Tin đồn) Pedro Acosta có thể đợi đến năm 2024 để đua MotoGP cho KTM, mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:                
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)