Chủ đề: Avintia     chấn thương     MotoGP Italia     Tito Rabat

Tito Rabat gặp chấn thương, để ngỏ khả năng tham gia GP Nước Ý

icon

31933663_1629924013743010_7887193481842524160_n

Tay đua của Avintia Racing sẽ chạy đua với thời gian để kịp phục hồi cho chặng đua tại Mugello…

Trong ngày thử nghiệm hôm qua ở Barcelona, Tito Rabat đã không may trượt ngã và bị văng mạnh ra khỏi đường đua. Trong khi chiếc Desmocedici của Rabat bị bốc cháy, thì bản thân của anh cũng cảm thấy đau đớn ở cánh tay và không thể đứng dậy được.

Ngay sau đó, Tito Rabat đã được đưa vào Trung tâm y tế của trường đua để kiểm tra sơ bộ. Tiếp theo, tay đua 29 tuổi được chuyến đến Bệnh viện Quiron Dexeus để tiến hành khám chuyên sâu bởi bác sĩ Xavier Mir.

Với kết quả chụp MRI và CT 3D trên khuỷu tay trái, Tito Rabat được chẩn đoán bị tổn thương ở phần bắp tay, xương cổ tay bị bầm tím và tổn thương dây thần kinh. Trong ngày hôm nay, anh sẽ tiếp tục được kiểm tra một lần nữa để bác sĩ tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cũng như thời gian dự kiến bình phục hoàn toàn.

Với tình hình chấn thương hiện tại, khả năng tham gia chặng đua tiếp theo ở nước Ý của Rabat hiện vẫn đang bỏ ngỏ. Chặng đua này sẽ được diễn ra sau đây 8 ngày nữa.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tito Rabat gặp chấn thương, để ngỏ khả năng tham gia GP Nước Ý". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin