Trường đua Catalunya gia hạn đăng cai F1 đến năm 2026

Chặng đua GP Tây Ban Nha sẽ được tiếp tục được tổ chức ở trường đua Barcelona-Catalunya ít nhất cho đến năm 2026, sau khi các bên có liên quan đạt được thỏa thuận gia hạn.

Một thỏa thuận khác của hợp đồng là trường đua sẽ có sự nâng cấp cơ sở vật chất trước khi chặng đua (cuối tháng Năm) năm 2022 diễn ra. Trường đua Barcelona-Catalunya được khánh thành vào năm 1991 và đã đăng cai F1 từ thời điểm đó cho đến bây giờ. Đây cũng là một trong những trường đua vừa đăng cai F1 vừa đăng cai MotoGP.

Trên trang chủ F1, CEO Stefano Domenicalli chia sẻ:

‘Chúng tôi rất vui mừng thông báo chúng tôi đã đặt được thỏa thuận mới với trường đua Barcelona-Catalunya.’

‘Tôi muốn gửi lời cám ơn đơn vị đăng cai và chính quyền địa phương đã luôn cam kết hỗ trợ tổ chức chặng đua F1 ở Barcelona. Với việc cơ sở vật chất sẽ được nâng cấp trong thời gian tới thì trường đua này sẽ tiếp tục cùng với chúng tôi tiếp nối lịch sử hào hùng của mình.’

 ‘Các đội đua và các tay đua luôn muốn đến Barcelona. Và các fan tốc độ Tây Ban Nha sẽ tiếp tục được chứng kiến những người hùng của họ, là Fernando Alonso và Carlos Sainz, thi đấu trên sân nhà.’

Mùa giải này thì cả Alonso và Sainz đều là ‘tân binh’ ở đội đua của họ, nhưng họ đều đang thi đấu vô cùng chắc tay và đã giành được podium.

Nguồn: Formula1

>>Chủ đề: Circuit de Catalunya, f1 2021, f1 2022, GP Tây Ban Nha, tin đua xe, hợp đồng f1

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Trường đua Catalunya gia hạn đăng cai F1 đến năm 2026". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....