Chủ đề: đội đua vr46     MotoGP 2023     Valentino Rossi     VR46     Yamaha

Valentino Rossi bất ngờ trở thành đại sứ thương hiệu của Yamaha

icon

Thethaotocdo cập nhật thông tin mùa giải MotoGP 2023, Valentino Rossi trở thành đại sứ thương hiệu cho Yamaha.

Valentino Rossi vô garage Ducati ăn mừng...

Valentino Rossi vô garage Ducati ăn mừng…

Đội đua VR46 của Valentino Rossi đang giành được những kết quả rất tốt trong thời gian hợp tác với Ducati.

Những ngày cuối tuần trước, Valentino Rossi cũng đã đến trường đua Jerez cổ vũ những học trò của mình thi đấu. Anh còn vào tận garage của đội đua Ducati Corse để ăn mừng chiến thắng của Francesco Bagnaia.

Cho nên tất cả đều bất ngờ với thông tin Valentino Rossi đến Jerez thực chất là để làm việc với …Yamaha. Các bên xác nhận ‘The Doctor’ sẽ đảm nhận công việc đại sứ thương hiệu cho Yamaha trong ‘nhiều năm tới’. Khi còn thi đấu MotoGP thì Rossi đua cho Yamaha 16 mùa giải, đã giành được rất nhiều thành tựu có ý nghĩa lịch sử.

...sau đó sang garge Yamaha để ký hợp đồng hợp tác mới

…sau đó sang garage Yamaha để ký hợp đồng hợp tác mới

Valentino Rossi chia sẻ:

‘Chắc chắn bản hợp đồng này tạo ra rất nhiều cảm xúc. Trong quá khứ, chúng tôi đã làm việc với nhau rất nhiều năm trời nên tôi nghĩ đây là một ‘bước đi’ tự nhiên.’

‘Sau khi tôi giải nghệ MotoGP thì tôi vẫn tiếp tục tập luyện xe Moto. Và tôi vẫn tham gia các cuộc đua xe thể thức khác.’

‘Trong thời gian còn thi đấu MotoGP thì tôi phải sử dụng xe Yamaha theo hợp đồng. Nhưng sau khi giải nghệ thì tôi vẫn sử dụng xe Yamaha bởi vì tôi rât thích lái nó. Vì thế tôi rất vui mừng được ký vào bản hợp đồng này.’

‘Tôi và Yamaha sẽ lại làm việc với nhau trong một giai đoạn mới.’

Các bên không có nhắc gì đến việc đội đua VR46 có theo chân ông chủ Rossi đến Yamaha hay không. Nhưng chắc chắn chủ đề Yamaha-VR46 sẽ trở nên nóng hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Xin được nhắc lại là VR46 còn hợp đồng với Ducati đến năm 2024. Quản lý của VR46, Uccio Salucci nhiều lần khẳng định sẽ tôn trọng hợp đồng.

#Nguồn: Instagram

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi bất ngờ trở thành đại sứ thương hiệu của Yamaha". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin