Cuốn sách mới về Marc Marquez có một chương riêng nói về fan của Valentino Rossi

Thethaotocdo cập nhật thông tin mùa giải MotoGP 2023, ngày 17 tháng 5 Amazon sẽ phát hành cuốn sách Being Marc Marquez – This how I win my race.

Cuốn sách mới về Marc Marquez có một chương riêng nói về fan của Valentino Rossi

Bìa cuốn sách ‘Being Marc Marquez’

Nếu phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương thì các tay đua có thể làm gì? Tất nhiên là họ sẽ cố gắng thực hiện các bài tập hồi phục rồi. Ngoài ra thì họ có thể quay phim tài liệu hoặc tranh thủ viết sách như Marc Marquez đã làm.

Như mọi người đều đã biết hồi đầu năm nay, Amazon đã công chiếu bộ phim tài liệu ‘Marquez all in’ kể về quá trình hồi phục chấn thương để trở lại với đỉnh cao của Marc Marquez (đáng tiếc là anh lại bị chấn thương tiếp).

Và trong khoảng 1 tháng tới đây, Amazon sẽ phát hành một kể về sự nghiệp của con kiến xứ Cerveria. Cuốn sách mang tên ‘Being Marc Marquez – This how I win my race’ do nhà báo người Áo Werner Jessner chắp bút. Bản tiếng Tây Ban Nha sẽ ra lò ngày 17 tháng 5, còn bản tiếng Anh là ngày 8 tháng 6.

Được biết cuốn sách này sẽ có 10 chương, bao quát hết cuộc đời, công việc và các mối quan hệ của Marquez. Thậm chí còn có một chương viết về các fan của… Valentino Rossi.

Chúng ta hãy chờ xem cuốn sách có cung cấp những thông tin gì mới về Marc Marquez hay không. Trước mắt thì tay đua sử dụng mũ bảo hiểm Shoei đang nỗ lực để có thể sớm trở lại thi đấu. Anh tiết lộ có lịch khám sức khỏe vào thứ Ba tuần sau (ngày 9/5) nhưng chưa tự tin có thể vượt qua bài kiểm tra này:

‘Hôm thứ Ba tới thì tôi sẽ đi chụp CT một lần nữa. Nếu mọi thứ ổn cả thì tôi có thể được đăng ký vào danh sách thi đấu. Hi vọng tôi có thể đến Pháp, nhưng có vẻ như hơi khó.’

‘Chúng tôi đang chờ xem các bác sỹ sẽ nói gì.’

Ngoài ra thì Marquez vẫn còn đang đợi xem đơn kháng cáo của anh có được chấp nhận hay không. Thực sự đến bây giờ có lẽ ai cũng cảm thấy việc Marquez phải nghỉ lâu như thế này cũng có thể xem là một hình phạt nặng lắm rồi. FIM  không cần ‘câu giờ’ thêm nữa làm gì.

#Nguồn: Crash

>>Chủ đề: Marc Marquez, MotoGP 2023, MotoGP Pháp, Valentino Rossi, motogp pháp 2023

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cuốn sách mới về Marc Marquez có một chương riêng nói về fan của Valentino Rossi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....