Chủ đề: MotoGP Pháp     Valentino Rossi

Valentino Rossi: “Chúng tôi phải giữ niềm lạc quan”

icon

32205877_1902518389779598_8166661665148895232_o

Dù đang gặp khó khăn về kĩ thuật, nhưng The Doctor vẫn bước vào chặng đua ở Pháp với thái độ tích cực…

Chỉ có được vỏn vẹn một Podium sau bốn chặng đã thi đấu, rõ ràng sức cạnh tranh của Valentino Rossi và chiếc YZR-M1 đã suy giảm nhiều so với các mùa giải trước. Điều đáng lo hơn là nhà sản xuất Nhật Bản vẫn chưa có giải pháp nào cho vấn đề này.

Sắp bước vào chặng đua được coi là thuận lợi ở Le Mans, nhưng mục tiêu giành chiến thắng của các tay đua Yamaha vẫn đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Trong buổi họp báo trước chặng đua, Rossi cho biết: “Nhìn chung thì tôi không thể quá lạc quan. Chúng tôi chưa có điều gì mới mẻ và biết sự giới hạn của mình. Còn về tương lai thì tôi rất lạc quan, dù không có nhiều sự lựa chọn (cười)”.

Ngôi sao kì cựu người Ý nói thêm: “Thật khó để nói Yamaha cần bao lâu để giải quyết được các vấn đề. Nhưng tất cả chúng tôi đang làm việc để tìm ra những giải pháp hữu ích. Tôi đã không giành được quá nhiều chiến thắng ở Le Mans, nhưng luôn tỏ ra mạnh mẽ khi đua ở đây. Tôi nghĩ mình sẽ cạnh tranh hơn so với tại Jerez GP., nhưng chúng ta cần chờ xem. Sự cạnh tranh ở các cuộc đua MotoGP luôn là rất lớn”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi: “Chúng tôi phải giữ niềm lạc quan”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin