Chủ đề: Lewis Hamilton     Mercedes     team order     Valtteri Bottas

Valtteri Bottas sẽ không chơi tâm lý chiến với Lewis Hamilton

icon
Valtteri Bottas cho biết trong mùa giải 2018, anh sẽ không lãng phí công sức vào các trò chơi tâm lý (nếu có) với đồng đội Lewis Hamilton.

bottas hamilton

Cựu vô địch F1 Nico Rosberg từng cho biết để vượt qua được Lewis Hamilton, người đồng đội phải vững vàng trong cuộc chiến tranh tâm lý với tay đua người Anh.

Tuy nhiên, người thay thế Bottas có vẻ không nghe theo lời khuyên của nhà vô địch năm 2016. Tay đua người Phần Lan khẳng định anh chỉ tập trung vào bản thân mình và không cố khai thác những điểm yếu của bất kỳ đối thủ nào.

“Tôi chỉ muốn chiến thắng nhiều chặng đua nhất có thể”.

“Mỗi tay đua đều có điểm yếu, tôi nghĩ rằng thay vì cố khai thác điểm yếu của người khác thì chỉ chỉ nên sử dụng năng lượng và sự tập trung vào bản thân và vào những lần lái xe. Nếu mỗi chặng đua mà tôi thể hiện đúng như những gì mình kỳ vọng thì tôi hi vọng nó sẽ đem về kết quả tốt.”

“Do đó tôi sẽ không bị cuốn vô cuộc chiến tâm lý nào.”

Không bị áp lực từ Hamilton nhưng Bottas đang chịu áp lực thành tích cho Mercedes nếu muốn ở lại đội đua này lâu hơn nữa. Anh cho biết mình đã chuẩn bị cho mùa giải mới từ rất sớm để cố khắc phục những khiếm khuyết mà anh gặp phải ở mùa giải vừa qua:

“Năm ngoái là một mùa giải khó khăn, tôi thực sự muốn đạt kết quả tốt sau kỳ nghỉ hè nhưng lại đua không tốt ở vài chặng đua.”

“Trong tháng 12 và tháng 1 tôi dành nhiều thời gian bàn bạc với đội đua về những gì xảy ra trong mùa giải 2017, đặc biệt là xem lại những cuộc đua mà tôi không có thành tích như mong đợi.”

Cuối cùng Bottas khẳng định lại anh sẽ cải thiện thành tích thi đấu bằng các nỗ lực của bản thân:

“Tôi đã rút ra được nhiều điều. Tôi sẽ tập trung khắc phục các điểm yếu của mình, đồng thời phải phát huy những điểm mạnh. Đó là cách tốt nhất.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valtteri Bottas sẽ không chơi tâm lý chiến với Lewis Hamilton". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin