F1 2024, đội đua Williams giữ lại Logan Sargeant

Danh sách tay đua thi đấu mùa giải F1 2024 đã hoàn tất với suất đua chính cuối cùng thuộc về Logan Sargeant ở đội đua Williams.

F1 2024, đội đua Williams giữ lại Logan Sargeant

Ảnh: Đội trưởng Williams James Vowles và Logan Sargent sẽ làm việc với nhau thêm 1 năm nữa

F1 2024 là một trong những mùa giải hiếm hoi trong lịch sử mà không có đội đua nào thay đổi đội hình so với mùa giải trước đó. Điều đó cũng có nghĩa là năm sau sẽ không có tân binh nào.

Mùa giải này Logan Sargeant chỉ ghi được 1 điểm ở chặng đua sân nhà GP Mỹ, hoàn toàn không có đóng góp gì vào thành tích chung của đội đua Williams. Vì nếu không có 1 điểm đó thì Williams vẫn xếp hạng 7 đội đua nhờ vào công sức của một mình Alex Albon (ghi 27 điểm).

Sargeant cũng là một trong số những tay đua bỏ cuộc nhiều nhất ở mùa giải này. Có thống kê tay đua người Mỹ chính là người ‘phá xe’ (gây thiệt hại khiến đội đua tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa) nhiều nhất.

Tuy nhiên đội đua đặt trụ sở ở Grove vẫn tin tưởng Sargeant có thể tiến bộ hơn nữa nên đã quyết định cho anh thêm một cơ hội nữa.

‘Tôi đang rất hào hứng sẽ được tiếp tục cống hiến cho đội đua Williams Racing ở mùa giải 2024’-Sargeant chia sẻ trên trang Formula1.

‘Cho đến bây giờ thì tôi đã được trải qua một hành trình tuyệt vời với đội đua. Tôi rất biết ơn những người đã cho tôi thêm một cơ hội nữa để tiếp tục phát triển kỹ năng đua xe trong một đội ngũ đầy tài năng này.’

‘Chúng tôi đã lên những kế hoạch thú vị cho tương lai và tôi đang rất nóng lòng được đóng góp vào thành công của độ đua trong những năm tới.’

Mặc dù nói danh sách tay đua F1 2024 đã hoàn tất nhưng danh sách đội đua F1 2024 thì chưa bởi 2 đội ‘Alpha’ là Alpha Romeo và AlphaTauri đang làm thủ tục đổi tên.

#Nguồn: Formula1

>>Chủ đề: đội đua williams, F1 2023, f1 2024, Logan Sargeant,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "F1 2024, đội đua Williams giữ lại Logan Sargeant". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....