Chủ đề: đội đua ducati     Jack Miller     motogp 2022     MotoGP Úc     tin đua xe     tin nổi bật

Vừa lên xe hoa, Jack Miller nói muốn giành chiến thắng trên sân nhà

icon

Những chia sẻ của Jack Miller, tay đua vừa lên xe hoa ngay trước chặng đua trên sân nhà Philips Island

>>Xem thêm: Trường đua Phillip Island đổi tên góc cua số 4 thành góc cua Miller

Vừa cưới vợ xong, Jack Miller nói muốn giành chiến thắng trên sân nhà

Về lý thuyết thì Jack Miller vẫn còn cơ hội đoạt chức vô địch MotoGP 2022. Tay đua người Úc đang ít hơn Fabio Quartararo 40 điểm trước 3 chặng đua còn lại.

Tham gia buổi họp báo trước chặng đua trên sân nhà Philip Island, Miller cũng nhận được câu hỏi ‘có bị áp lực gì hay không?’ thì tay đua vừa mới lên xe hoa cách đây mấy ngày trả lời một cách lém lỉnh rằng:

‘Những áp lực (pressure) rồi cũng chuyển hóa vào lốp xe hết, phải không nào? Fabio biết rõ làm như thế nào mà.’

Có thể Miller đang muốn chọc Quartararo. Bởi cũng ở buổi họp báo này tay đua người Pháp khẳng định rằng anh không hề lo lắng và đang giữ được sự bình tĩnh, nhưng ở cuộc đua ở Thái Lan đã phạm sai lầm bơm lốp quá căng (high pressure).

Tiếp tục câu chuyện, Miller khẳng định vẫn muốn giành được những kết quả tốt để cải thiện kết quả chung cuộc của mình. Riêng chặng đua trên sân nhà này, mục tiêu tối thượng của tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm AGV không có gì khác ngoài chiến thắng:

‘Đúng là khoảng cách 40 điểm không phải là lý tưởng cho lắm. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục công việc mình đang làm. Tôi yêu thích công việc đua xe. Nếu chúng tôi có được những kết quả thuận lợi, hãy chùng chờ xem chúng tôi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ mấy.’

‘Chắc chắn những người có mặt ở đây sẽ có những trận đấu với nhau. Tôi sẽ cố gắng không làm điều gì ngốc nghếch. Nhưng tất nhiên, mọi tay đua đều ước mơ giành được chiến thắng trên sân nhà. Tôi cũng đang cảm thấy tuyệt vời khi được trở lại đây với một chiếc xe xưởng. Cho nên không có nghi ngờ gì việc tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng chặng đua này.’

Nói như vậy có nghĩa là sẽ không có chuyện Miller nhường nhịn chiến thắng cho đồng đội Francesco Bagnaia nếu 2 người rơi vào tình huống phải quyết đấu với nhau. Theo tiết lộ của Johann Zarco thì Ducati không cấm các tay đua cạnh tranh podium với Bagnaia.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Vừa lên xe hoa, Jack Miller nói muốn giành chiến thắng trên sân nhà". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin