Chủ đề: đội đua suzuki     Joan Mir     motogp 2022     MotoGP Úc     tin đua xe     tin nổi bật

Joan Mir tái xuất ở chặng đua MotoGP Úc 2022

icon

Những chia sẻ của Joan Mir trước chặng đua MotoGP Úc 2022

>>Xem thêm: Joan Mir nói Francesco Bagnaia có nhiều lợi thế hơn, muốn chia tay Suzuki trên bục podium Valencia

Joan Mir tái xuất ở chặng đua MotoGP Úc 2022

Nhà vô địch MotoGP mùa giải 2020 Joan Mir thông báo anh sẽ tham gia chặng đua xe MotoGP Úc 2022 ở trường đua Philip Island cuối tuần này:

‘Có vẻ như mọi thứ đang dần trở nên tốt đẹp hơn. Tôi rất vui mừng khi nhận được thông báo của bác sỹ trong lần tái khám mới đây. Chấn thương của tôi đang hồi phục. Những nỗ lực tập hồi phục của tôi đã được đền đáp.’

‘Tất nhiên là tôi chưa đạt mức 100%, nhưng tôi cảm thấy đã đến lúc phải trở lại đường đua bởi vì tình trạng hiện tại của tôi tốt hơn nhiều so với cách đây vài tuần.’

‘Tôi muốn tham gia 3 chặng đua cuối cùng này với đội đua của mình. Hi vọng tôi sẽ có thể lái tốt.’

Mir bị chấn thương mắt cá chân phải ở chặng đua MotoGP Áo ở Red Bull Ring, đã phải nghỉ chặng đua ngay sau đó là MotoGP San Marino. Sau đó thì tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm AGV có đăng ký tham gia chặng đua ở Aragon, song đã không đủ thể lực để đua chính. Rồi đã nghỉ tiếp hai chặng đua ở Thái Lan và Nhật Bản.

Các tay đua đua thay Joan Mir, trong đó có cả tay đua kỳ cựu Danilo Petrucci đều không có kết quả cao. Suzuki không có tham vọng nào ở mùa giải năm nay, thậm chí họ đã quyết định ‘boa xì’ MotoGP sau khi mùa giải kết thúc.

Năm sau Mir sẽ chuyển sang Repsol Honda, làm đồng đội với Marc Marquez, một người cũng đã phải vật lộn với những chấn thương trong 3 năm trở lại đây.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Joan Mir tái xuất ở chặng đua MotoGP Úc 2022". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin