Chủ đề: alfa romeo     antonio giovinazzi

Alfa Romeo muốn tập trung cho Antonio Giovinazzi

icon

Frederic Vasseur cho biết là Alfa Romeo muốn tập trung cho Antonio Giovinazzi vì ông tin rằng tay đua người Italia không gặp vấn đề về tốc độ.

Hôm qua, đội trưởng của Ferrari Mattia Binotto đã khuyên Alfa Romeo nên giữ lại Antonio Giovinazzi-‘cựu sinh viên’ của học viện Ferrari Driver Academy. Hôm nay, đội trưởng Alfa Romeo-Frederic Vasseur có vẻ đã nghe theo lời khuyên của người đồng cấp:

‘Chúng tôi đang tập trung hỗ trợ Antonio. Cậu ấy đã phạm sai lầm ở Spa nhưng chỉ sau một tuần là đã hồi phục ở Monza.’

‘Chúng tôi muốn giúp cậu ấy tiến bộ hơn. Cậu ấy đang từng bước- từng bước hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.’

Vasseur cũng khẳng định suất đua chính của Giovinazzi là hoàn toàn xứng đáng vì anh đáp ứng yêu cầu tốc độ mà ông đặt ra:

‘Mọi người ở trong khu vực gara, không chỉ có các tay đua, luôn phải chịu những áp lực. Chúng tôi cũng đang bị áp lực. F1 là một thế giới đầy áp lực. Để tồn tại ở thế giới này thì chúng tôi (và Giovinazzi) đều phải rất xứng đáng.’

‘Về tốc độ thì từ chặng đua đầu tiên cậu ấy đã có thể theo kịp Kimi ở các buổi đua phân hạng. Do đó, chúng tôi hoàn toàn không phàn nàn gì về tốc độ của cậu ấy.’

‘Chúng tôi chỉ muốn ghi được nhiều điểm hơn. Ai cũng như vậy.’

#cungtuy (Alfa Romeo muốn tập trung cho Antonio Giovinazzi)

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Alfa Romeo muốn tập trung cho Antonio Giovinazzi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin