Chủ đề: andrea iannone     Marc Marquez

Andrea Iannone: “Marquez đang là người mạnh nhất!”

icon

31961813_1663985280303926_894541095327760384_n

Tay đua của Suzuki Ecstar nhận định rằng Marc Marquez rất khó bị đánh bại ở thời điểm này….

Trong hai chặng đua gần nhất của MotoGP ở Mỹ và Tây Ban Nha, nhà đương kim vô địch Marc Marquez đã thể hiện được một phong độ cao để toàn thắng. Hiện nay, ngôi sao mang số 93 đã có được 70 điểm, nhiều hơn 12 điểm so với tay đua xếp thứ nhì là Johann Zarco (Yamaha Tech 3).

Trên quan điểm cá nhân của mình, Andrea Iannone cho rằng Marc Marquez đang mạnh hơn so với phần còn lại. Anh nói: “Cậu ấy mạnh hơn những người khác ở Jerez, điều này cũng đã diễn ra ở Argentina và Austin. Tuy nhiên các tay đua khác đều không bỏ cuộc và vẫn đang cố gắng để cải thiện sức cạnh tranh của mình”.

The Maniac cho biết thêm: “Marc rất mạnh mẽ và là một tay đua phi thường. Nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra, vì đây mới chỉ là cuộc đua thứ tư. Điều chắc chắn là tiềm năng của cậu ấy rất lớn. Trên thực tế, Marc chỉ có thể tự đánh mất danh hiệu. Cậu ấy cũng là tay đua mạnh nhất trong những năm gần đây. Tại thời điểm này, sự kết hợp giữa Marc và Honda là hoản hảo nhất”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Iannone: “Marquez đang là người mạnh nhất!”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin