Chủ đề: Aleix Espargaro     gresini     romano albesiano     scott redding

Aprilia Gresini ra mắt đội hình cho MotoGP 2018

icon

cc_dal_3006.gallery_full_top_lg

Đội đua đến từ nước Ý đã sẵn sàng bước vào mùa giải thi đấu MotoGP sắp tới…

Tại thành phố Noale (Venezia, Ý), đội đua Aprilia Gresini đã tổ chức sự kiện ra mắt cho mùa giải mới. Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của các ông Roberto Colaninno – Chủ tịch Tập đoàn Piaggio (Chủ sở hữu Aprilia), Romano Albesiano – Giám đốc Aprilia Racing và hai tay đua Aleix Espargaro (41) và Scott Redding (45). Trên sân khấu, chiếc xe Aprilia RS-GP cho mùa giải MotoGP 2018 đã được giới thiệu rộng rãi với giới truyền thông và người hâm mộ.

cc_dal_2932.gallery_full_top_lg

Chiếc xe mới của Aprilia có bộ tem được thiết kế bởi Aldo Drudi, nghệ sĩ nổi tiếng đã và đang thiết kế các mẫu trang trí mũ bảo hiểm cho các ngôi sao MotoGP như Valentino Rossi, Andrea Iannone hay Maverick Vinales,… Về tổng thể, tem xe RS-GP vẫn mang tông chủ đạo Đỏ – Trắng – Xanh lá cây, làm gợi nhớ đến Quốc kỳ của nước Ý.

cc_dal_3139.gallery_full_top_lg

Tái tham gia vào thể thức cao nhất của MotoGP vào năm 2015, Aprilia hiện vẫn đang nỗ lực để cải thiện sức mạnh của đội. Ở mùa giải năm ngoái, hai tay đua của Aprilia là Aleix Espargaro và Sam Lowes chỉ xếp hạng 15 và 25 chung cuộc. Trong đó, kết quả tốt nhất mà Aleix Espargaro đạt được là về đích thứ 6 trong hai chặng đua ở Qatar và Aragon.

41_lat_dx_bz5.gallery_full_top_lg

Trả lời phỏng vấn trong buổi ra mắt, ông Romano Albesiano nói: “Chiếc xe mới là bản tiến hóa từ phiên bản năm 2017. Chúng tôi đã thay đổi tất cả mọi thứ, từ bộ tản nhiệt cho đến khung xe. Bây giờ chúng tôi hệ thống phanh trước mới, thiết kế khí động học mới và động cơ cũng được cải thiện đáng kể. Đây là những bước phát triển quan trọng. Cả hai tay đua của Aprilia đều hài lòng về mặt kĩ thuật trong giai đoạn thử nghiệm. Nhìn chung, tôi hài lòng và tin tưởng vào chiếc xe mới này. Team Aprilia là mạnh hơn so với năm 2017 và hứa hẹn sẽ có một mùa giải thành công nhất từ trước đến nay. Chúng tôi tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra hoàn hảo”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aprilia Gresini ra mắt đội hình cho MotoGP 2018". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin