Chủ đề: aston martin     autodromo Nazionale Monza     đội đua aston martin     f1 2021     gp italia     thương hiệu     tin đua xe

Aston Martin tranh thủ quảng cáo phim 007 ở Monza

icon

Ở chặng đua GP Italia 2021 cuối tuần này, các bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy logo 007 xuất hiện rất nhiều, đơn giản là vì hãng xe Aston Martin muốn quảng bá cho bộ phim 007-No Time to Die, dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm nay.

Aston Martin (xe hơi), Martini (rượu) và những cô đào quyến rũ từ lâu đã trở thành những phần không thể thiếu trong cuộc đời anh chàng điệp viên lãng tử James Bond. Vai diễn trong bộ phim mới nhất vẫn do tài tử Daniel Craig đảm nhiệm.

Logo 007 sẽ được dán lên chiếc xe Aston Martin AMR21 và xung quanh khu vực garage của đội đua này. Hai tay đua Sebastian Vettel và Lance Stroll cũng được cho là sẽ tham gia một buổi ghi hình để quảng bá cho bộ phim.

Đây không phải là lần đầu tiên 007 làm ‘nhiệm vụ’ ở F1. Hồi năm 2019, đội đua Red Bull (khi đó Aston Martin là nhà tài trợ chính) đã gắn logo 007 lên chiếc xe RB15 ở chặng đua GP Anh, nhưng không phải để quảng báo cho bộ phim nào và chỉ vì đây là chặng đua thứ… 1007 trong lịch sử F1.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aston Martin tranh thủ quảng cáo phim 007 ở Monza". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin