Vettel và Ocon khiến đội đua của mình bị phạt tiền vì gây lộn xộn ở đường pit

Ở cuối phiên chạy Q2 của chặng đua GP Italia 2021 hôm qua xuất hiện cảnh tượng nhộn nhịp ở khu vực đường pit. Các tay đua đều canh me xem ai ra trước ra sau để mong có được vị trí thuận lợi hòng chơi chiêu thức slipstream kinh điển ở Monza. Sẽ không […]

Cảnh tượng ra pit nhộn nhịp ở Monza 2021

Ở cuối phiên chạy Q2 của chặng đua GP Italia 2021 hôm qua xuất hiện cảnh tượng nhộn nhịp ở khu vực đường pit. Các tay đua đều canh me xem ai ra trước ra sau để mong có được vị trí thuận lợi hòng chơi chiêu thức slipstream kinh điển ở Monza.

Sẽ không có vấn đề gì nếu họ không làm ảnh hưởng đến quá trình ra pit của các tay đua khác. Không may là có hai tay đua không thực hiện được yêu cầu này. Đó là Sebastian Vettel và Esteban Ocon, họ đã xuất chuồng gần như cùng một lúc, và gây cản trở đến đường chạy của Lewis Hamilton. Cả ba đã đánh lái để tránh va chạm, nhưng điều đó lại vô tình gây nguy hiểm cho các ‘hướng dẫn viên’ đang đứng rất gần đó.

Lỗi cuối cùng được quy cho đội đua Aston Martin và Alpine vì đã quyết định để Vettel và Ocon ra pit trong tình trạng không an toàn nên mỗi đội bị phạt 5000 Euro. Cả Vettel (P11) và Ocon (P14) đều bị loại ở phiên chạy Q2 này.

Nguồn: Motorsport

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Vettel và Ocon khiến đội đua của mình bị phạt tiền vì gây lộn xộn ở đường pit", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:                                
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)