Chủ đề: Avintia     ducati     Johann Zarco

Avintia nâng cấp hợp đồng với Ducati, nhắm đến Johann Zarco

icon

Đội đua Avintia thông báo năm sau họ sẽ được Ducati hỗ trợ nhiều hơn sau khi hợp đồng mới có hiệu lực.

Cùng phải mua xe của Ducati nhưng Avintia thiệt thòi hơn Pramac rất nhiều. Họ phải thuê những tay đua hạng hai và sử dụng những chiếc xe cũ. Không có gì ngạc nhiên khi mà tổng điểm của Tito Rabat (23) và Karel Abraham (9) không bằng một mình Francesco Bagnaia (54)-dù nhà vô địch Moto2 2018 cũng sử dụng xe cũ.

Có vẻ như những ông chủ của Avintia muốn sớm thoát khỏi tình cảnh này. Mới đây họ thông báo đã gia hạn hợp đồng với Ducati với mục tiêu sẽ trở thành một đội đua ‘đáng chú ý’ trong khu vực paddock:

‘Từ bây giờ, cấu trúc hoạt động của chúng tôi sẽ là một đội vệ tinh cho hãng xe Italia (Ducati). Chúng tôi đã đạt được những thỏa thuận đáng kể cho phép chúng tôi tiến thêm một bước trong mục tiêu trở thành một đội đua đáng chú ý trong khu vực paddock.’

Một diễn biến khác liên quan đến Avintia là đội đua này đang cố gắng chiêu mộ Johann Zarco. Giới thạo tin tiết lộ tay đua người Pháp ban đầu không hứng thú với lời đề nghị này. Nhưng sau đó, chính Ducati ra mặt thương thuyết. Ở Valencia các phóng viên bắt gặp Zarco ghé thăm motohome của Ducati.

Rất có thể thông tin về hợp đồng mới của Avintia và Ducati và thông tin nhân sự ở Repsol Honda (lựa chọn Alex Marquez) sẽ làm cho Zarco đổi ý. Nếu điều đó xảy ra, rất có thể người phải hi sinh vị trí cho Zarco sẽ là Karel Abraham.

#curtis

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Avintia nâng cấp hợp đồng với Ducati, nhắm đến Johann Zarco". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin