Chủ đề: bradley smith     ktm

Bradley Smith cân nhắc việc giải nghệ vào cuối năm 2018

icon

34274512_10155819660060000_374731915141316608_n

Tay đua người Vương Quốc Anh có thể sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu nếu không tìm được bến đỗ mới cho mùa giải sang năm…

Cho đến thời điểm này, Bradley Smith chắc chắn sẽ phải chia tay với KTM MotoGP khi hợp đồng giữa hai bên đáo hạn vào cuối năm 2018. Bên cạnh việc giữ chân Pol Espargaro, KTM đã chiêu mộ thêm ba tay đua mới là Johann Zarco, Miguel Oliveira và Hafizh Syahrin để hoàn tất nhân sự thi đấu cho mùa giải MotoGP 2019. Ở mặt khác, các đội đua còn ‘chỗ trống’ tại MotoGP cũng không cho thấy sự quan tâm đến tay đua mang số 38.

Trong lần chia sẻ gần đây, Bradley Smith đã tiết lộ sẽ xem xét khả năng ngừng thi đấu chuyên nghiệp nếu không tìm được cho mình một đội đua mới. Anh nói: “Tôi đã thi đấu tại giải MotoGP được gần mười lăm năm. Tôi cảm thấy mình đã có một sự nghiệp tuyệt vời khi được đua trên những chiếc xe tốt nhất và cạnh tranh với các tay đua tài năng nhất. Nếu điều này không còn được duy trì nữa, tôi sẽ vui vẻ dừng lại. Thay vào đó, tôi có thể trở thành một tay đua thử nghiệm nếu như nhận được đề nghị”.

Ngoài ra, tay đua 28 tuổi cũng cho biết anh sẽ không chuyển sang đua tại giải WorldSBK. Smith cho biết thêm: “Trái tim mách bảo rằng tôi không nên thi đấu tại WorldSBK. Tôi không có hứng thú với giải đua này. Ở đó có những tay đua giỏi, nhưng WorldSBK không phải là thế giới của tôi”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Bradley Smith cân nhắc việc giải nghệ vào cuối năm 2018". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin