Chủ đề: Chaz Davies     worldsbk

Chaz Davies: “Hạnh phúc với thắng lợi tại Thái Lan”

icon

28058490_10156177309859490_8223446135488864023_n

Ngôi sao của Ducati vui mừng khi giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải WorldSBK 2018…

Với một tốc độ không thể ngăn cản tại Race 2, Chaz Davies đã đánh bại tất cả các tay đua còn lại để giành chiến thắng trong ngày đua Chủ Nhật ở trường đua Chang. Tay đua của đội Aruba.it Racing – Ducati đã cán đích trước Michael Van der Mark (PATA Yamaha) với các biệt hơn 2 giây. Đây cũng là Winner đầu tiên mà Davies có được kể từ khi mùa giải mới khởi tranh.

Chaz Davies nói: “Tôi chắc chắn không mong đợi rằng mình sẽ giành chiến thắng ở trường đua này. Nhưng hôm thứ Bảy, tôi đã không kém quá xa Jonathan Rea (Giành chiến thắng Race 1). Vì vậy tôi biết mình có thể theo kịp anh ấy ở Race 2. Rồi điều đó đã trở thành sự thật. Tốc độ của tôi có lẽ đã nhanh hơn một chút trong cuộc đua chính thứ hai. Rea đã chiến thắng vào thứ Bảy, nhưng Chủ Nhật là của chúng tôi. Chúng tôi rất, rất hạnh phúc”.

Tay đua mang số 7 chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã cải thiện chiếc xe đáng kể sau Race 1 Nó đã mạnh hơn và có độ bám tốt hơn nhiều. Chúng tôi đã kiểm soát mọi thứ hoàn hảo trên một trường đua khó khăn. Bởi tôi thường không thể hoàn thành cuộc đua mỗi khi thi đấu tại Thái Lan”.

Trong bảng xếp hạng cá nhân hiện tại, Chaz Davies hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 27 điểm. Trong khi ba tay đua xếp trên anh là Jonathan Rea (69 điểm), Marco Melandri (67 điểm) và Xavi Fores (60 điểm). Với Davies, cách biệt 12 điểm so với vị trí dẫn đầu là một điều khiến anh cảm thấy không tệ. Anh nói thêm: “So với năm ngoái, cuộc cạnh tranh danh hiệu là gay cấn hơn. Bởi cùng kì này năm ngoái, Jonathan Rea đã thắng cả 4 cuộc đua đầu tiên”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chaz Davies: “Hạnh phúc với thắng lợi tại Thái Lan”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin