Chủ đề: dani pedrosa     Jack Miller     MotoGP 2023     motogp tây ban nha

Dani Pedrosa vào thẳng Q2, Jack Miller phục sát đất ‘huyền thoại mà’

icon

Thethaotocdo cập nhật thông tin chặng đua MotoGP Tây Ban Nha 2023, các tay đua ấn tượng với kết quả phiên chạy thứ Sáu của Dani Pedrosa.

Dani Pedrosa trong ngày đua thứ Sáu MotoGP Tây Ban Nha 2023

Dani Pedrosa trong ngày đua thứ Sáu MotoGP Tây Ban Nha 2023

Hôm qua là ngày mà đương kim vô địch, đương kim á quân và đương kim quý quân MotoGP, là Bagnaia, Quartararo và Bastianini, cùng hẹn nhau đi đua Q1. Ngược lại thì tay đua thử xe của đội đua KTM là Dani Pedrosa đường hoàng vào thẳng Q2.

Best-lap của Dani Pedrosa thực hiện ở phiên chạy FP1, sang FP2 tuy không cải thiện được thành tích nhưng cũng lọt vào được top-10. Pedrosa tỏ ra khiêm tốn, nói ngạc nhiên với kết quả này:

 ‘Hôm nay tôi có cảm giác rất tuyệt vời. Bầu không khí trong garage đội đua và cả ở trên các khán đài cũng vậy.’

‘Bản thân tôi cũng rất ngạc nhiên bởi vì tôi không nghĩ mình lại có kết quả tốt như vậy.’

‘Tôi đã có khởi đầu tốt ở phiên chạy buổi sáng (P1). Nhưng phiên chạy buổi chiều thì phức tạp hơn một chút. Có thể là do nhiệt độ hoặc do những cơn gió. Tôi cảm thấy rất khó cải thiện được thành tích (ở FP2) nhưng có vài tay đua khác vẫn có thể chạy nhanh hơn.’

‘Dù sao thì tôi vẫn rất vui vì đã xếp hạng trong top-10. Đó là một thông tin tốt.’

Nếu tính thành tích chung trong ngày thì Pedrosa cũng chính là tay đua KTM chạy nhanh nhất. Jack Miller thì tỏ ra không hề bất ngờ:

‘Tôi không nghĩ anh ấy có kết quả tốt như vậy là do chiếc xe. Chúng ta nên nhớ rằng anh ấy đã 3 lần vô địch (125 và 250cc) và 3 lần Á quân MotoGP. Anh ấy là Huyền thoại, thậm chí trường đua này có một góc cua mang tên của anh ấy.’

Brad Binder (phải đua Q1) cũng vậy:

‘Chúng tôi đều biết Dani có thể chạy rất nhanh. Ở chặng đua này thì anh ấy chính là người giành được nhiều chiến thắng nhất (do Marc Marquez không thi đấu), nhiều hơn số lần chiến thắng của tất cả những tay đua khác cộng lại. Cho nên tôi thực sự rất ấn tượng với màn trình diễn hôm nay của anh ấy. Anh ấy thực sự rất đặc biệt.’

Dani Pedrosa được Ban tổ chức MotoGP trao danh hiệu ‘Huyền thoại’ hồi cuối năm 2018. Còn góc cua mang tên Pedrosa là góc cua số 6.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Dani Pedrosa vào thẳng Q2, Jack Miller phục sát đất ‘huyền thoại mà’". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin