Đội đua Mooney VR46 công bố màu xe 2022

Đội đua Mooney VR46 công bố màu xe 2022

Cuối cùng thì đội đua VR46 đã công bố màu sắc chiếc xe 2022 của họ. Hơi bất ngờ ở chỗ màu vàng chanh đặc trưng của Valentino Rossi chỉ là màu phụ, còn tông màu chủ đạo là màu đen xám, giống như ở các đợt Test Sepang và Test Mandalika.

Cũng có mặt ở buổi lễ, ‘ông chủ’ Valentino Rossi phát biểu:

‘Năm nay là năm đầu tiên chúng tôi thi đấu thể thức MotoGP. Điều đó giống như chúng tôi đã khép lại một vòng tròn. Nhưng bắt đầu hành trình MotoGP chắc chắn sẽ là một câu chuyện đẹp đẽ.’

‘Những chiếc xe trông rất là đẹp. Và chúng ta hãy chờ xem kết quả trên đường đua sẽ như thế nào.’

Do Rossi vẫn còn theo đuổi nghiệp đua xe nên trách nhiệm điều hành đội đua sẽ được giao cho ông bạn thân Alessio Salucci (Giám đốc đội đua/Team director) và Paolo Nieto (quản lý đội đua/team manager). Salucci cam kết đội đua VR46 sẽ luôn giữ tinh thần Italia và DNA Rossi:

‘Đây là thời điểm thích hợp để chúng tôi chấp nhận thử thách MotoGP. Đây là một chương mới của dự án VR46. Chúng tôi sẽ luôn giữ tinh thần Italia và DNA của Valentino Rossi. Anh ấy luôn theo sát những hoạt động của đoọi đua. Anh ấy luôn có tinh thần đổi mới. Và những chiếc xe này mang dấu ấn của anh ấy.’

‘Chúng tôi cám ơn những đối tác đã tin tưởng vào dự án của chúng tôi. Chúng tôi chào mừng Mooney trở thành nhà tài trợ tên. Nếu không có sự hỗ trợ của họ thì chúng tôi sẽ không có mặt ở đây. Hi vọng chúng tôi có thể đền đáp niềm tin của họ một cách xứng đáng nhất.’

Năm nay thì đội đua VR46 sẽ tham gia 2 thể thức MotoGP và Moto2. Ở thể thức MotoGP họ sử dụng xe Ducati. Luca Marini được ưu tiên cấp chiếc xe mới (Ducati GP22), trong khi tân binh Marco Bezzecchi thiệt thòi hơn một chút, sử dụng chiếc xe cũ 1 năm (Ducati GP21)

Ở thể thức MotoGP thì VR46 sử dụng xe Kalex. Đội hình chính gồm có Celestino Vietti và Niccolo Antonelli. Ngoài ra thì VR46 còn hợp tác với đội Moto2 Master Camp Team.

>>Nguồn: Crash

>>Chủ đề: đội đua vr46, motogp 2022, tin đua xe, Valentino Rossi,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đội đua Mooney VR46 công bố màu xe 2022". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....