Chủ đề: andrea dovizioso     ducati     Gigi Dall'Igna     Jorge Lorenzo     Michele Pirro

Ducati Team ra mắt cho mùa giải MotoGP 2018

icon

_8505105.gallery_full_top_lg

Đội đua Factory đến từ Ý đã chính thức công bố hình ảnh của mình cho mùa giải sắp tới…

Vào cuối giờ chiều ngày hôm nay, Ducati Team đã tổ chức buổi lễ xuất quân cho mùa giải MotoGP 2018. Tại Bologna (Ý), đông đảo phóng viên đã đến trụ sở Borgo Panigale của Ducati để chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của chiếc xe Desmocedici GP18.

Về phía Ducati, các nhà quản lí cao nhất của hãng cũng như đội đua MotoGP đều hiện diện, bao gồm các ông: Claudio Domencali (Giám đốc điều hành của Ducati), Luigi Dall’Igna (Tổng giám đốc Ducati Corse), Paolo Ciabatti (Giám đốc thể thao) và Davide Tardozzi (Quản lí của Ducati Team). Lễ ra mắt này tất nhiên không thể thiếu hai tay đua ngôi sao là Andrea Dovizioso và Jorge Lorenzo. Cùng với đó là tay đua thử nghiệm của Ducati – Michele Pirro.

_alx3579-2.gallery_full_top_lg

Sau các bài phát biểu của những nhà quản lí Ducati, Jorge Lorenzo và Andrea Dovizioso đã cùng nhau xuất hiện trước giới truyền thông trên chiếc xe Desmocedici GP18. Về mặt tổng thể, màu sắc năm nay của xe Ducati vẫn được thiết kế với tông đỏ – trắng. Ở giữa chiếc xe được thiết kế một dải màu xám ôm trọn phần thân. Ngoài ra, kiểu cánh trong khí động học vẫn là một điểm nhấn đặc trưng khiến chiếc xe Desmocedici trông rất ‘hầm hố’. Theo ông Gigi Dall’Igna, các cánh nhựa của xe Desmocedici thậm chí vẫn có thể thay đổi sau các đợt thử nghiệm trước mùa giải.

Trong mùa giải 2018, Ducati Team tiếp tục đặt mục tiêu cạnh tranh danh hiệu vô địch. Bởi trong năm ngoái, Andrea Dovizioso đã thi đấu thành công với vị trí Á quân còn Jorge Lorenzo giành được 3 Podium. Trong quá trình tham gia vào MotoGP, Ducati mới chỉ giành được duy nhất một chức vô địch với tay đua Casey Stoner hồi năm 2007.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ducati Team ra mắt cho mùa giải MotoGP 2018". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin