F1 gia hạn đăng cai chặng đua GP Mexico đến năm 2025

F1 gia hạn đăng cai chặng đua GP Mexico đến năm 2025

Trước thềm chặng đua GP Mexico 2022, CEO F1 là Stefano Domenicali thông báo đã đạt được thỏa thuận gia hạn thời gian đăng cai đến năm 2025:

‘Tôi rất vui mừng được thông báo F1 sẽ tiếp tục đua ở thành phố Mexico thêm 3 năm nữa, theo điều khoản gia hạn mà hai bên vừa mới ký.’

‘Những năm vừa qua, chặng đua Mexico luôn thu hút được rất đông người hâm mộ đến xem, họ cùng nhau tạo ra một bầu không khí đáng kinh ngạc. Và tôi biết mỗi người dân Mexico đều sẽ rất háo hức khi đọc tin này. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến Chính quyền thành phố Mexico vì những cam kết của họ với F1 và những nỗ lực của họ để tổ chức một chặng đua thành công.’

Từ khi trở lại F1 hồi năm 2015 thì Mexico luôn là một trong những trường đua có bầu không khí náo nhiệt nhất nhờ có khu vực khán đài ba mặt cực lớn Foro Sol. Bục podium cũng được đặt ở đây, chứ không phải ở khu vực garage như ở các trường đua khác.

Nhân vật trung tâm của chặng đua cuối tuần này chắc chắn sẽ là Sergio Perez, người đang rất muốn giành được chiến thắng trước khán giả nhà. Trong bối cảnh mà đội đua Red Bull đã hoàn thành cả 2 mục tiêu vô địch tay đua (cho Max Verstappen) và vô địch đội đua, thì không có lý do gì mà họ không dồn hết sức, giúp Checo thực hiện ước mơ của mình.

#Nguồn: Formula1

>>Chủ đề: f1 2022, gp mexico, f1 2022 chặng 20, gp mexico 2022

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "F1 gia hạn đăng cai chặng đua GP Mexico đến năm 2025". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....