Chủ đề: Marc Marquez     MotoGP 2023     motogp tây ban nha

Fan tò mò việc Marc Marquez tổ chức một buổi họp báo đặc biệt ở Jerez

icon

Marc Marquez sắp tổ chức họp báo ở trường đua Jerez, nhiều fan đoán mò anh định thông báo giải nghệ.

Như tin đã đưa, Marc Marquez sẽ không tham gia chặng đua MotoGP Tây Ban Nha 2023, nhưng hôm nay anh sẽ có mặt ở trường đua Jerez.

Có thể vì ‘gần nhà’ nên Marquez tranh thủ đến xem và cô vũ cho đội đua. Ngoài ra thì số 93 còn có lịch tham gia một buổi họp báo chính thức của ban tổ chức. Chính buổi họp báo này đang khiến các cổ động viên MotoGP vô cùng tò mò, bởi không biết Marquez có việc gì mà cần phải tổ chức một buổi họp báo ‘nghiêm túc’ như vậy.

Trên facebook MotoGP, những comment dự đoán Marquez sắp thông báo giải nghệ nhận được rất nhiều lượt tương tác. Tất nhiên đó chỉ là những dự đoán không có cơ sở bởi trong thông báo nghỉ chặng đua Jerez thì Marquez rất quyết tâm trở lại ở Le Mans. Nhưng cũng không loại trừ khả năng tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm Shoei thông báo nghỉ dài hạn như ở chặng đua Mugello năm ngoái.

Tóm lại thì chúng ta hãy chờ đến khi buổi họp báo diễn ra xem Marquez muốn nói điều gì. Hi vọng anh sẽ cung cấp những thông tin tích cực.

#Nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fan tò mò việc Marc Marquez tổ chức một buổi họp báo đặc biệt ở Jerez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin