Chủ đề: đội đua scuderia ferrari     f1 2022     Ferrari     Frederic Vasseur     mattia binotto     tin nổi bật

Ferrari nói tin đồn sắp sa thải Mattia Binotto là không có cơ sở

icon

Ferrari thông báo thông tin trên tờ Gazzetta dello Sport về việc sẽ thay thế đội trưởng Mattia Binotto là không có cơ sở

Mattia Binotto bị đồn sắp bị Ferrari sa thải

Hôm thứ Ba, tờ báo thể thao Italia Gazzetta dello Sport đưa tin Mattia Binotto sẽ mất chức đội trưởng Scuderia Ferrari sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Binotto thay Maurizio Arrivabene làm đội trưởng Ferrari từ tháng 1/2019. Đến cuối năm 2019 thì đội đua nước Ý bị FIA bắt phải thiết kế lại động cơ, dẫn đến việc thi đấu sa sút ở hai mùa giải 2020 và 2021.

Năm nay, Ferrari có sự trở lại mạnh mẽ, ít nhất là ở các cuộc đua phân hạng. Những chiếc xe màu đỏ chiếm giữ ô xuất phát đầu tiên (pole) ở hơn một nửa số chặng đua. Đáng tiếc là ở các cuộc đua chính thì họ liên tục gặp vấn đề, từ kỹ chiến thuật đến các sai lầm cá nhân của các tay đua, dẫn đến việc họ sớm bị Red Bull khuất phục trong cuộc đua vô địch.

Những chặng đua gần đây, Ferrari còn có dấu hiệu để tụt lại sau cả Mercedes.

Tờ báo Italia cũng thông tin người thay thế Binotto sẽ là Frederic Vasseur, đang là đội trưởng của Alfa Romeo.

Ferrari cũng rất nhanh chóng bác bỏ thông tin này. Họ thông báo trên các trang mạng chính thức của mình như sau:

‘Về những thông tin của giới truyền thông liên quan đến vị trí đội trưởng Scuderia Ferrari mà Mattia Binotto đang đảm nhận, Ferrari thông báo rằng đó là những tin đồn không có cơ sở.’

Dù nói là như vậy, nhưng nếu Binotto không giữ được hai chức Á quân (tay đua và đội đua) cho Ferrari thì không chừng John Elkann (chủ tịch Ferrari) sẽ đổi ý.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ferrari nói tin đồn sắp sa thải Mattia Binotto là không có cơ sở". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin