Chủ đề: force india     GP Úc     Hợp tác tài trợ

Force India sẽ không đổi tên trong năm 2018

icon
force india
Đội đua Force India đã không kịp hoàn tất thủ tục đổi tên trước khi mùa giải bắt đầu.

Đội đua Ấn Độ có kết quả tốt nhất trong lịch sử đội đua mình khi họ xếp thứ 4 chung cuộc ở mùa giải 2017. Ông chủ Vijay Mallya lập tức lên kế hoạch hòng biến đội đua thành một thương hiệu quốc tế. Vì vậy ông muốn bỏ chữ “India” khỏi tên của đội.

Dự định ban đầu là đội đua sẽ có tên mới trước khi GP Australia bắt đầu, tuy nhiên các cổ đông của đội này chưa thống nhất được cái tên mới nên họ không thể đăng ký tên mới đúng theo hạn của FIA.

“Đó là quyết định của các cổ đông, họ cần thêm thời gian để quyết định”-Phó đội trưởng Bob Fernley cho biết.

“Họ cần quyết định xem mục tiêu của đội là gì và làm thế nào để đạt được các mục tiêu đó. Đó không phải là việc mà bạn có thể ra quyết định trong 5 phút. Force India đã chỗ đứng kể từ khi chúng tôi tham gia F1 và bây giờ đã là một thương hiệu được biết đến rộng rãi. Vì vậy trong tương lai nếu muốn làm gì với cái tên này thì phải suy xét cẩn thận.”

Không những gặp khó khăn trong quá trình đổi tên, đội đua này đang vấp phải những trở ngại lớn trên đường đua.

Cả Sergio Perez và Esteban Ocon đều không thể chạy thử phiên FP3 GP Australia 2018. Còn ở các buổi chạy thử trước đó (bao gồm cả 2 đợt thử ở Barcelona), những chiếc xe màu hồng này đều có kết quả không tốt. Ở Barcelona, Andrew Green-giám đốc kỹ thuật của đội đã phàn nàn rằng Halo khiến cho ông phải thiết kế lại khung xe và làm tốn thêm gần 1 triệu đô.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Force India sẽ không đổi tên trong năm 2018". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin