Chủ đề: 100km dei Campioni     Francesco Bagnaia     tin nổi bật

Francesco Bagnaia tham gia giải đua La 100km dei Campioni 2022

icon

Danh sách tham gia giải đua La 100km dei Campioni 2022trường đua phủi VR46 MotoRanch có sự tham gia của Francesco Bagnaia

Cuối tuần này, trường đua phủi VR46 MotoRanch sẽ tổ chức giải đua La 100km dei Campioni lần thứ 8. Đây là giải đua giao lưu, diễn ra theo thể thức đua đồng đội tiếp sức, mỗi đội gồm có 2 tay đua, cứ sau 5 vòng sẽ đổi tay đua để có thể hoàn thành tổng cộng 50 vòng chạy (tương đương khoảng 100km).

Anh em nhà Rossi đang là đương kim vô địch của giải.

Giải đua chính thức thường diễn ra trong ngày Chủ Nhật. Trước đó một ngày các tay đua sẽ tham gia một giải đua phụ, trao giải cho cá nhân mang tên là l’Americana. Năm ngoái người chiến thắng l’Americana là Luca Marini.

Giải đua năm nay có sự trở lại của Francesco Bagnaia, đương kim vô địch MotoGP. Năm ngoái thì Bagnaia đã không tham gia. Một sự trở lại khác là trường hợp của Franco Morbidelli.

Trong số những tay đua khách mời (không phải thành viên VR46), đáng chú có Alex Rins, Jorge Martin, Fabio di Giannantonio, Augusto Fernandez là các tay đua MotoGP 2023. Ngoài ra còn có Andrea Dovizioso và Danilo Petrucci, những người từng là đồng đội của nhau ở Ducati.

‘Sao mai’ Pedro Acosta cũng sẽ góp mặt ở giải đua năm nay.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Francesco Bagnaia tham gia giải đua La 100km dei Campioni 2022". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin