Chủ đề: danilo petrucci     ducati     Gigi Dall'Igna

Gigi Dall’Igna: “Petrucci xứng đáng được đua cho Ducati Team”

icon

33097369_1279737618823368_8250926337926103040_n

Việc giành được Podium tại Le Mans hôm Chủ Nhật đã giúp Danilo Petrucci ghi thêm điểm với Ducati Corse…

Ở Grand Prix Nước Pháp 2018, Danilo Petrucci đã là tay đua xuất sắc nhất của Ducati khi về đích ở vị trí thứ nhì. Trong khi hai tay đua của đội Factory là Andrea Dovizioso phải bỏ cuộc còn Jorge Lorenzo cũng chỉ xếp thứ 6 chung cuộc.

Cùng với đó, Petrucci hiện cũng là tay đua Ducati có nhiều điểm nhất trên bảng xếp hạng cá nhân với 54 điểm và xếp thứ năm. Thành tích này của tay đua đội Pramac Racing đã gây ấn tượng với các nhà quản lí cao cấp của Ducati Corse.

Sau chặng đua ở Pháp, tổng giám đốc Gigi Dall’Igna nói: “Nếu Petrucci tiếp tục phong độ này, cậu ấy xứng đáng có một vị trí tại Ducati Team.

Giám đốc thể thao của Ducati Corse – Paolo Ciabatti cũng không tiếc lời khen ngợi dành cho tay đua mang số 9: “Đó là một cuộc đua tuyệt vời của Danilo. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy về tương lai. Mục tiêu là đưa ra quyết định cuối cùng sau chặng đua ở Mugello. Màn trình diễn của Petrucci tại Pháp chắc chắn là rất ấn tượng. Chúng tôi sẽ lựa chọn giữa cậu ấy và (Jack) Miller. Chúng tôi cũng phải xem xét trường hợp của Lorenzo nữa. Nhưng tại Le Mans, Petrucci cho đã thấy khả năng của mình”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Gigi Dall’Igna: “Petrucci xứng đáng được đua cho Ducati Team”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin