Chủ đề: haas     Kevin Magnussen     romain grosjean

Haas giữ lại Kevin Magnusssen và Romain Grosjean cho mùa giải 2019

icon
Kevin Magnussen và Romain Grosjean sẽ tiếp tục hợp tác với nhau năm thứ ba liên tiếp vì đội đua Haas đã xác nhận sẽ giữ cả hai cho mùa giải năm sau.

magnussen grosjean

Đây là một thông tin được dự đoán từ trước. Mùa giải 2018 còn 6 chặng đua nữa mới kết thúc như Magnussen và Grosjean đã được số điểm bằng cả mùa giải 2016 (29) và 2017 (47) cộng lại.

Đội trưởng Gunther Steiner cũng nhiều lần đánh tiếng rằng ‘chúng tôi đang có hai tay đua tốt’, ‘chúng tôi không lo lắng về các diễn biến trên sàn chuyển nhượng’. Và bây giờ là lúc ông xác nhận:

“Ngay từ ban đầu, chúng tôi xác định là phải có những tay đua có kinh nghiệm để có thể phát triển chiếc xe. Và chúng tôi đã mang về hai tay đua rất kinh nghiệm và đẳng cấp là Romain Grosjean và Kevin Magnussen.”

“Từ năm ngoái đến năm nay, chúng tôi đã có tiến bộ rất lớn. Do đó giữ lại cả hai là quyết định rất dễ dàng”.

Steiner còn đặt mục tiêu Haas phải giành được 100 điểm ở mùa giải này:

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể vượt qua rào chắn 100 điểm.”

“Romain và Kevin luôn thúc đẩy lẫn nhau. Phản hồi của họ giúp cho chúng tôi mạnh mẽ hơn. Không phải ngẫu nhiên mà trong năm thứ hai họ là đồng đội của nhau thì chúng tôi có được kết quả tốt như thế này.”

Việc sớm xác nhận tương lai sẽ giúp hai tay đua của ông thoải mái thi đấu hai chặng đua còn lại. Riêng với Grosjean, anh đang chịu nhiều áp lực do bị phạt khá nhiều. Magnussen cũng có cá tính rất mạnh, thường xuyên lao vào các  tranh cãi với các tay đua khác. Gần đây anh tuyên bố ‘cạch mặt Fernando Alonso’.

Như vậy Haas là đội đua thứ 7 ổn định nhân sự 2019. Hiện chỉ còn Toro Rosso, Williams và Force India vẫn chưa gọi tên một tay đua chính thức nào.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Haas giữ lại Kevin Magnusssen và Romain Grosjean cho mùa giải 2019". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin