Halo có thể tích hợp màn hình kỹ thuật số

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

122

Số chiến thắng (ở tất các các hạng đua) của Giacomo Agostini. 1 kỷ lục.

Các ông chủ F1 tìm các giải pháp khai thác tối ưu hiệu quả của Halo. Trong đó có việc biến nó thành một màn hình kỹ thuật số cỡ nhỏ.

f1 halo

Khung bảo vệ đầu Halo là thay đổi lớn nhất trên xe F1 2018 so với các đời xe trước. Và các đội đua không đơn thuần chỉ muốn nó có chức năng bảo vệ đầu. Họ đang tìm cách khai thác thương mại từ thiết bị này. Lý do là Halo bao quanh đầu các tay đua, là nơi tập trung camera cự ly gần nhiều nhất.

Một trong những giải pháp đang được xem xét là tận dụng mặt ngoài của Halo làm thành một màn hình kỹ thuật số, có thể chạy các dòng tin quảng cáo.

Giám đốc điều hành Mclaren Zak Brown cho biết:

“Giống như những thiết bị khác, Halo sẽ phát triển theo thời gian. 5 năm tới nó trông sẽ khác với hôm nay. Hi vọng nó sẽ trở thành một bộ phận đa chức năng. Nó bảo vệ đầu các tay đua nhưng đồng thời nó cũng tạo ra cơ hội khai thác thương mại.”

“Chúng tôi đang thảo luận việc thử nghiệm tích hợp màn hình kỹ thuật số lên Halo. Nó sẽ trông giống bảng điện tử chạy giá chứng khoán.”

Nhưng ông cũng khẳng định có những giới hạn trong việc sử dụng Halo:

“Có những điều bạn được làm và không được làm. Phần phía trong Halo không được tô vẽ gì hết vì có thể làm cho tay đua mất tập trung.”

#cungtuy

Ký ức Thể Thao Tốc Độ

MotoGP Qatar 2019

" Sau chặng đua Ducati bị 4 đội đua kiện nhưng được FIM xử vô tội nên Andrea Dovizioso vẫn giữ được chiến thắng "

Bình luận

bình luận

Bình luận

bình luận