Chủ đề: herve poncharal     Johann Zarco

Herve Poncharal-Zarco xứng đáng được đua cho một đội lớn hơn

icon
Herve Poncharal đã nói rằng việc Johann Zarco ở lại đội đua của ông sau khi mùa giải 2018 kết thúc “không phải là không có khả năng”.

herve-poncharal-e-johann-zarco

Ông chủ của Tech 3-Herve Poncharal khẳng định những thông tin nhân sự ở Yamaha gần đây đã khép lại giấc mơ đua cho Yamaha của tay đua người Pháp.

“Rõ ràng điểm đến của câu ấy không phải là Yamaha. Tôi nghĩ cậu ấy mong muốn Maverick chuyển sang đội khác hoặc Valentino nghỉ hưu. Giờ thì việc Valentino sắp công bố hợp đồng mới không còn là bí mật nữa, nên tôi nghĩ không còn chỗ cho Zarco ở Yamaha.”

Nhưng không vì thế mà Zarco bớt nóng trên thị trường chuyển nhượng. Việc Tech 3 ly dị Yamaha để đến với KTM dấy lên tin đồn đội đua nước Áo sẽ “hốt” luôn tay đua chủ lực Johann Zarco sau khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên,  Poncharal tỏ ý muốn giữ lại ngôi sao của mình thêm ít nhất một mùa giải nữa.

“Zarco và quản lý của cậu ấy-Laurent Fellon đang xem xét các lựa chọn, nhưng tôi đang mơ cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi. Điều đó không phải là không thể xảy ra.”

“Tôi sẽ để cho cậu ấy tự quyết định bởi vì thúc ép cậu ấy làm điều mà cậu ấy hối tiếc chỉ là hạ sách. Cậu ấy có quyền bước ra thị trường và tìm kiếm những lời đề nghị thích hợp.”

“Nhưng cậu ấy cũng biết chúng tôi đang có những kế hoạch gì và tôi nghĩ cậu ấy sẽ thích thú với thử thách ở đây (với đội chúng tôi)”

Muốn Zarco ở lại nhưng Poncharal thừa nhận nếu Zarco không được đua ở một đội đua xưởng đó là một sai lầm cho làng MotoGP:

 “Sau khi mùa giải 2017 kết thúc, tôi luôn nói rằng nếu Johann không tìm được suất ở một đội đua xưởng từ năm 2019 thì đó là một điều sai lầm trong thế giới MotoGP.”

“Cậu ấy xứng đáng với vị trí đó, vì đây là điều tối thiểu để cậu ấy có thể cạnh tranh ngôi vị vô địch”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Herve Poncharal-Zarco xứng đáng được đua cho một đội lớn hơn". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin