Jack Miller đua đặc cách chặng đua SBK Úc 2022, có sự tài trợ của Vietnam Motorbike Tours

Jack Miller tham gia chặng đua SBK Úc 2022 bằng xe Ducati có dán logo Vietnam Motorbike Tours, nhưng đã không lên được podium

Jack Miller đua đặc cách chặng đua SBK Úc 2022, có sự tài trợ của Vietnam Motorbike Tours

Jack Miller (màu vàng) ở chặng đua SBK Úc 2022 (ảnh Instagram)

Thuật ngữ đua xe gọi kỳ nghỉ giữa hai mùa giải là kỳ nghỉ đông, nhưng với các tay đua ở khu vực Nam Bán cầu như Jack Miller, khi trở về quê nhà Úc là anh đi ‘nghỉ hè’.

Tranh thủ dịp này, Miller cũng đăng ký tham gia một chặng đua thuộc giải Superbike Úc ở trường đua Bend Motorsport Park. Tất nhiên là với danh tiếng của Miller thì ban tổ chức dễ dàng đồng ý cho anh đua đặc cách bằng chiếc Ducati V4R, có dán logo nhà tài trợ Vietnam Motorbike Tours ở đuôi xe.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Miller tham gia chặng đua này. Năm ngoái tay đua sử dụng mũ bảo hiểm AGV có 1 podium.

Tuy nhiên những kinh nghiệm có được ở cuộc đua năm ngoái không giúp gì cho Miller ở chặng đua này. Ở Race-1 thì tay đua số 43 đã phải bỏ cuộc ngay sau lap-1 vì gặp sự cố kỹ thuật.

Sang Race-2, Miller thực hiện được một cú holeshot (xuất phát vượt lên dẫn đầu). Nhưng Miller đã không giữ được vị trí đó cho dù cuộc đua chỉ có 11 vòng, anh dần để bị tụt xuống vị trí thứ 4.

Sau cuộc đua Miller vui vẻ chia sẻ trên Instagram:

‘Hôm nay ở trường đua Bend thì tôi có kết quả là 1 P4 và 1 DNF. Nói chung dù kết quả thế nào thì tôi cũng xem đây là một cuộc đua thành công. Bởi vì tôi được đua ở quê nhà Úc, được gặp gỡ bạn bè và được giao lưu với người hâm mộ, tất nhiên quan trọng nhất vẫn là gia đình.’

‘Cám ơn mọi người trong đội đã cho tôi cơ hội tham gia chặng đua này.’

Năm sau Jack Miller sẽ đầu quân cho đội đua KTM. Nếu giành được chiến thắng bằng xe KTM thì Miller sẽ thuộc số ít các tay đua giành chiến thắng chặng đua MotoGP bằng 3 chiếc xe khác nhau.

#Nguồn: Crash

>>Chủ đề: Jack Miller,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jack Miller đua đặc cách chặng đua SBK Úc 2022, có sự tài trợ của Vietnam Motorbike Tours". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....