Chủ đề: Johann Zarco     ktm     Pit Beirer

Johann Zarco gia nhập KTM từ mùa giải tới

icon

30442681_10156061593688046_3739565107651280896_o

Tay đua người Pháp sẽ thi đấu cho đội đua nước Áo trong hai mùa giải 2019 & 2020…

Trong thông báo vào ngày hôm nay, Red Bull KTM Factory Racing đã chính thức xác nhận việc chiêu mộ Johann Zarco. Theo đó, tay đua mang số 5 sẽ thi đấu cho KTM từ mùa giải năm sau với bản hợp đồng có thời hạn hai năm. Tại đây, Johann Zarco sẽ được đua trên chiếc xe tốt nhất của KTM.

Hiện tại, Johann Zarco đang thi đấu nổi bật ở Monster Yamaha Tẹch 3. Dù chỉ đua trên chiếc xe của đội vệ tinh, nhưng Zarco đã cạnh tranh rất tốt với các tay đua hàng đầu ở MotoGP. Sau 21 chặng đua cho Tech 3, Johann Zarco đã xuất sắc giành được 4 Podium và 3 Pole.

Ở đội đua mới, Zarco sẽ trở thành đồng đội với Pol Espargaro, người cũng vừa mới gia hạn hợp đồng với KTM vào ngày hôm qua. Điều này cũng đồng nghĩa rằng Bradley Smith, tay đua còn lại của KTM trong mùa giải năm nay sẽ phải chuyển sang một đội đua khác vào năm 2019.

Ông Pit Beirer – Giám đốc thể thao của KTM nói về việc chiêu mộ Johann Zarco rằng: “KTM luôn muốn có được những tay đua tốt nhất và rõ ràng với Johann (Zarco) là một tay đua thực sự mạnh mẽ. Tôi tin rằng chúng tôi có thể vươn lên đẳng cấp mới với một tay đua như Johann. KTM đã không dễ dàng để có được chữ ký của Johann. Anh ấy sẽ không đến với chúng tôi nếu không nhìn thấy được những kế hoạch thật sự rõ ràng”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Johann Zarco gia nhập KTM từ mùa giải tới". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin